nulled wordpress themes wordpress nulled themes

กำเนิดใหม่ “iPayall” “ชัยวัฒน์” โดดคว้าเก้าอี้บริหาร

ถูกเปิดอ่าน 648 ครั้ง

ภูริทัต โตคงทรัพย์ เปิดตัว “iPayall” แอปพลิเคชันนวัตกรรมแพลตฟอร์มธุรกิจอัจฉริยะ ภายใต้แพลตฟอร์มการทำงาน Multilevel Consumer (MLC) ตั้ง “ชัยวัฒน์ ชัยจินดาวัธน์” นั่งเก้าอี้บริหารใหญ่ เตรียมจับมือพาร์ทเนอร์ทั้งในและต่างประเทศเพิ่ม พร้อมร่วมมือกับสถาบันการเงินภายในประเทศออกบัตรเครดิตวีซ่าให้นักธุรกิจใช้จ่ายทั่วโลก

ภูริทัต โตคงทรัพย์ ประธำนเจ้ำหน้ำที่บริหำร บริษัท ไอ เพย์ออล จำกัด ภูริทัต โตคงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ เพย์ออล จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับ  “iPayall” เป็นนวัตกรรมแพลตฟอร์มธุรกิจอัจฉริยะ ที่พลิกโลกของธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรง เป็นการรวบรวมระบบการซื้อขายการสั่งจ่ายผ่านแอปพลิเคชันที่สามารถรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้มารวมอยู่ที่เดียว ทำให้เกิดความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภค ลดภาระค่าใช้จ่าย และมีระบบสร้างรายได้ จากรายจ่ายที่ไม่เคยได้มาก่อน ด้วยการเป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่างสถาบันการเงิน ผู้ประกอบการและผู้บริโภคมาอยู่ที่จุดเดียวกัน สามารถแบ่งปันผลกำไรกลับคืนสู่ผู้บริโภคได้จริง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทุกธุรกรรมทางการเงินที่จ่าย
ไปจะกลายมาเป็นรายได้กลับคืนสู่ผู้บริโภค

“สำหรับวัตถุประสงค์ของการสร้างแอปพลิเคชัน ไอเพย์ออล (Application iPayall) เพื่อการเปลี่ยนแปลงรายจ่ายของสมาชิกให้เป็นรายได้ และรวบรวมกลุ่มผู้บริโภคขนาดใหญ่ให้ได้สินค้าและบริการที่ถูกกว่าและดีกว่า รวมทั้งเป็นการช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผู้ผลิตและผู้ให้บริการ โดยมีรูปแบบการทำธุรกิจที่เรียกว่า Multilevel Consumer (MLC) โดยไอเพย์ออลจะสร้างตลาดออนไลน์และออฟไลน์ และมีลูกค้าผู้ประกอบการทุกคนนำสินค้าและบริการมาฝากขายฟรี โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแรกเข้าไม่ต้องเสียค่าการตลาดและโฆษณา และมีลูกค้าที่พร้อมโฆษณาให้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงิน สำหรับผู้ประกอบการสามารถให้ส่วนลดได้ตามความต้องการ ซึ่งทางไอเพย์ออลจะนำกำไรที่ได้ไปแบ่งปันกับสมาชิกตาม
ระบบที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ สคบ.”

ด้าน ชัยวัฒน์ ชัยจินดาวัธน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอ เพย์ออล จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาการนั่งบริหารธุรกิจเครือข่ายกว่า 30 ปี ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เข้ามานั่งบริหารบริษัทเครือข่ายของคนไทย สำหรับการเข้ามาร่วมงานกับไอเพย์ออลในครั้งนี้ เพราะมองเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจที่สามารถเกิดขึ้นได้จริง การเข้ามาบริหารในครั้งนี้ มีความตั้งใจที่จะสร้างบริษัทขายตรงของคนไทยให้มีการไปเติบโตในตลาดต่างประเทศ เพราะบริษัทได้ร่วมกับบริษัทพาร์ทเนอร์ดังๆ ทั่วโลก และมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะในครั้งนี้จะมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมระดับโลกเข้ามาด้วย เพื่อให้สมาชิกมีความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจกับบริษัท

“ในครั้งนี้เราได้ “รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” มาเป็นประธานที่ปรึกษาของบริษัทพร้อมทั้งการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของบริษัทอีกด้วย ซึ่งการออกแบบระบบการทำงานเรามีคอนเซ็ปต์ในการที่จะช่วยให้สมาชิกทำงานง่าย ใช้งานได้ในชีวิตจริง ส่วนการสมัครสมาชิก มีค่าใช้จ่ายเพียง 350 บาทเท่านั้น ก็ร่วมทำงานไอเพย์ออลได้โดยในตอนนี้บริษัทได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินในประเทศไทยในการออกบัตรเครดิตวีซ่าให้กับสมาชิกเพื่อให้ถูกต้องตามหลักกฎหมาย ซึ่งจะมีหลายสถาบันทางการเงินในประเทศไทยที่จะมาเข้าร่วมมือกับบริษัท โดยตอนนี้มีสมาชิกที่เคยมาร่วมธุรกิจกับเรามาแล้วกว่า 800,000 ราย เราพร้อมตั้งเป้าการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้สมาชิกสามารถที่จะโหลดแอปพลิเคชัน “iPayall” ได้แล้วทั้งระบบ Android และ IOS”

tpw