nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ชนิดา” เทหมดหน้าตัก เปิดตัวขายตรง “ByDzyne”

ถูกเปิดอ่าน 921 ครั้ง

ณัฎฐ์ธรินทร์-ชนิดา ผนึกกำลังเฮนรี่ มาร์ส-โซเฟีย หว่อง เปิดตัวขายตรง “บายดีซายน์ ByDzyne” รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ชูกลยุทธ์ผู้นำเทรนด์ด้านผลิตภัณฑ์ชิมลางเปิดตัว 4 รายการ ตอบโจทย์นักธุรกิจยุคใหม่เปิดสำนักงานไทยย่านพระรามเก้า ตั้งเป้าสิ้นปียอดขายในประเทศไทย 500 ล้านบาท เตรียมขยายสาขาเอเชียเพิ่ม

ณัฎฐ์ธรินทร์ บูรณะบุตร ประธานกรรมการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บายดีซีน อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บายดีซายน์ (ByDzyne) ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อสร้างเอกลักษณ์ และเสริมศักยภาพอันโดดเด่นให้กับนักธุรกิจเครือข่ายแบบไร้ขีดจำกัด บายดีซายน์เป็นการรวมตัวกันของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย ประกอบไปด้วย “ชนิดา บูรณะบุตร” ประธานกรรมการและผู้ร่วมก่อตั้ง “โซเฟีย หว่อง” ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง “เฮนรี่ มาร์ส” รองประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง และ “แชด – ณัฐธิดา ชอง” ประธานบริหารฝ่ายสมาชิกและผู้ร่วมก่อตั้ง ซึ่งการรวมตัวกันก่อตั้งบายดีซายน์ขึ้นในครั้งนี้เพื่อเติมเต็มชีวิตในแบบที่นักธุรกิจเครือข่ายต้องการ

“เราต้องการที่จะสร้างบริษัทขายตรงที่ไม่เหมือนใคร ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคลได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคหรือผู้จัดจำหน่าย มีแนวทางการทำธุรกิจที่สามารถปรับแต่งได้ สิ่งเหล่านี้จะเป็นพลังในการขับเคลื่อนทุกๆ สิ่งที่เราทำ และเราจะมีการพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีตลอดเวลา เราจะมีความซื่อสัตย์ต่อนักธุรกิจและผู้บริโภค รวมถึงมีทีมผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์ ที่ได้มุ่งมั่นที่จะสร้างความโดดเด่น และสร้างครอบครัวที่คุณสามารถภาคภูมิใจ และเรียกได้ว่าเป็นบ้านหลังที่สองได้อย่างแท้จริง”

ด้าน ชนิดา บูรณะบุตร ประธานกรรมการและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท บายดีซายน์ อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบายดีซายน์มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน มีผู้นำจากหลายประเทศที่พร้อมจะเข้าร่วมธุรกิจ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาและต้องการที่จะเป็นผู้นำทางด้านเทรนด์ของผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ที่บายดีซายน์นำเข้ามาจะต้องสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ชุดแรกแบ่งเป็น 4 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ 1.ผลิตภัณฑ์กลุ่มเทคโนโลยีนาฬิกาอัจฉริยะ tůw Smartwatch 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ครีมบำรุงผิว Personalized Mixer Kit , เอ็กซ์เซลเลอร์เอท ลาวิส โรสฮิป แอนตี้ออกซิเดทีฟ เฟเชียล วอช, เอ็กซ์เซลเลอร์เอท วิตามินซี ออลอินวัน เฟเชี่ยล พีล และเอ็กซ์เซลเลอร์เอท วิตามินซี และ เชีย เดลี่ไฮเดรเตอร์ 3.ผลิตภัณฑ์สเสริมอาหาร SAFFและ 4. ผลิตภัณฑ์ด้านส่วนลดการท่องเที่ยว

อย่างไรก็ตาม เศรษฐพงค์ เหมินทคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บายดีซายน์ อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “หลังจากที่เปิดดำเนินธุรกิจบายดีซายน์ได้ 2 อาทิตย์ บริษัทได้รับการต้อนรับจากสมาชิกในหลายประเทศ เนื่องจากบริษัทมีฐานลูกลูกค้าและทีมงานเดิมอยู่แล้ว ในวันนี้ได้เปิดสำนักงานที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีสมาชิกบายดีซายน์จากหลายประเทศกว่า 200 คน มาเข้าร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้โดยตอนนี้บายดีซายน์มีการวางแผนเปิดสาขาในหลายประเทศซึ่งประกอบไปด้วย 1.สำนักงานใหญ่ประเทศสหรัฐเมริกา 2.ประเทศไทย 3.ฮ่องกง 4.มาเลเซีย และ 5.ประเทศบราซิล นอกจากนี้ในตลาดเอเชียจะมีการเปิดให้ครบทุกประเทศและพร้อมการตั้งเป้ายอดขายในประเทศไทย 500 ล้านบาทภายในสิ้นปีนี้”

tpw