nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เดอะริช อินโนเวชั่น” ปักหลักสู้!! ชูนวัตกรรมเปลี่ยนชีวิต ตั้งเป้า 200 ล.

ถูกเปิดอ่าน 260 ครั้ง

ก้าวที่แกร่งกว่าน้องใหม่ “เดอะริช อินโนเวชั่น” ประกาศลั่นขอเป็นธุรกิจขายตรงสีขาวนวัตกรรมเปลี่ยนชีวิต เดินหน้าเสริมจุดแข็งทุกมิติหวังยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย พร้อมเปิดตัวแม่ทัพใหม่ดูแลสมาชิกตั้งเป้าสิ้นปี 200 ล้านบาท

ธัญญ์ชยา อาจหาญ ประธานบริหาร บริษัท เดอะ ริช อินโนเวชั่น จำกัด เปิดเผย “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่าหลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเป็นนักธุรกิจอิสระร่วมสองทศวรรษ จนสุดท้ายตกผลึกก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการเต็มตัวและถือเป็นจุดเริ่มต้นธุรกิจขายตรง บริษัท วู เมน บีเฮลท์ตี้ จำกัด แต่ต่อมาไม่นานก็ต้องสะดุดวิกฤติหลังดำเนินธุรกิจได้ 2 ปี ก่อนที่จะลุกขึ้นมารีแบรนดิ้งตัวเองเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บริษัท เดอะริช อินโนเวชั่น จำกัด ภายใต้สโกแกน “นวัตกรรมเปลี่ยนชีวิต” และดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน เพื่อรองรับการเติบโตที่แข็งแกร่งนอกจากจะเซตระบบบริหารใหม่ทั้งหมดแล้ว และได้นักธุรกิจมือดีอย่าง คุณออย เยาวเรศ กฤตศิลปานนท์ เข้ามากุมทัพดูแลสมาชิก เพราะเชื่อว่าต่อให้สินค้าดีแค่ไหนหากไม่มีแม่ทัพมืออาชีพมาช่วยสนับสนุนดูแลก็ยากจะไปรอด

“ช่วงแรกๆ ธุรกิจขับเคลื่อนด้วยดีแต่ด้วยวิกฤติขายตรงประเทศเมียนมารัฐบาลสั่งห้ามเด็ดขาดทำ MLM ซึ่งเป็นตลาดหลักของเรา ทำให้ได้รับผลกระทบพอสมควรจำเป็นต้องถอยทัพตั้งหลักใหม่อีกครั้ง พร้อมทั้งรีเซตรีแบรนดิ้งตัวเองใหม่มาเป็นขายตรงเดอะริช ในวันนี้ โดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่เขตสายใหม่ซึ่งเป็นตึกของเราเอง”

ธัญญ์ชยา กล่าวต่อว่า เพื่อก้าวใหม่ที่แกร่งกว่า เดอะริชได้กำหนดจุดแข็งในทุกมิติ เริ่มจากตัวสินค้าถือเป็นนวัตกรรมเปลี่ยนชีวิตของทุกคน มีรวมทั้งสิ้น 14 รายการ ในกลุ่มเสริมอาหาร และกลุ่มสกินแคร์ การอัดฉีดโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงทริปท่องเที่ยวที่ใครๆก็ไปได้ ทั้งนี้เพื่อสร้างความสำเร็จอย่างแท้จริงให้กับคนที่เข้าร่วมธุรกิจ หรือกลุ่มคนที่ขยาดขายตรงแต่ขอเริ่มต้นใหม่กับโอกาสดีของการสร้างชีวิตใหม่ที่นี่ สิ่งสำคัญยิ่งกว่าการรีแบรนดิ้งใหม่ครั้งนี้ เราได้ยื่นขอใบอนุญาตใหม่ทั้งหมดทั้งตัวองค์กร สินค้าเพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นของการเป็นธุรกิจขายตรงสีขาวของจริง
“ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ดำเนินธุรกิจเราเจอบททดสอบมากมายแต่ด้วยสินค้าดีมีคุณภาพสามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคและสมาชิกได้อย่างตรงใจ ทำให้มีฐานผู้บริโภคตัวจริงที่ยังหนาแน่น ทั้งตลาดในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน เพราะคนเหล่านั้นรักในแบรนด์สินค้าที่ใช้ดีพร้อมที่จะบอกต่ออย่างจริงใจ”

ขณะที่ เยาวเรศ กฤตศิลปานนท์ประธานบริหารฝ่ายสมาชิก กล่าวว่าด้วยประสบการณ์การเป็นผู้นำสูงกว่าสองทศวรรษได้มอบหมายให้เข้ามานั่งแท่นบริหารฝ่ายผู้นำหรือสมาชิกเดอะริช อินโนเวชั่น ดูแลในส่วนของระบบการพัฒนาผู้นำให้มีศักยภาพ และเชื่อว่าไม่ยากนักเนื่องจากเดิมบริษัทมีฐานผู้บริโภคที่ชื่นชอบในสินค้ามากพอสมควรเพียงแต่ค่อยๆเปลี่ยนจากผู้บริโภคมาเป็นนักธุรกิจเต็มตัวเท่านั้นเอง

“เราไม่ได้ดึงหรือซื้อชิงตัวผู้นำจากค่ายอื่น แต่เน้นการดูแลตั้งแต่เริ่มแรกค่อยๆ ปรับเปลี่ยนจากผู้บริโภคเป็นผู้นำมืออาชีพผ่านระบบการเทรนนิ่งที่มีคุณภาพ เนื่องจากฐานสมาชิกเวลานี้มีราว 3,000 คน และ 80% เป็นกลุ่มผู้บริโภค ส่วนที่เหลืออีก 20% เป็นกลุ่มผู้นำ และเชื่อว่าอนาคตตัวเลขนี้จะเปลี่ยนเป็นกลุ่มนักขายมากขึ้น”

สำหรับเป้าหมายธุรกิจสิ้นปีนี้ผู้บริหารทั้งสองได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ 200 ล้านบาท และทะยานสู่ยอดขายหลัก 1,000 ล้านบาท ในปีถัดไป เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพนักธุรกิจและจุดแข็งระบบการเรียนรู้กลยุทธ์ต่างๆ ที่บริษัทวางไว้ ปัจจุบันบริษัทมีสินค้าทั้งหมด 14 รายการ และที่ขายดีคือ พีเอสคอฟฟี่ , พอลล่า พลัส สำหรับผู้หญิง และมอริแกน ดีท๊อก โดยสินค้ามีทั้งผลิตในไทยและนำเข้าเป็นแบรนด์จากญี่ปุ่น นอกจากนี้ บริษัทได้วางแผนอนาคตหลังตลาดประเทศไทยแข็งแกร่งได้เล็งปักหมุดขยายตลาดใหม่ประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งที่ สปป.ลาว กัมพูชา เมียนมาไปในลักษณะการร่วมทุนธุรกิจเพื่อให้ผู้ร่วมลงทุนสามารถเข้าถึงแก่นแท้ธุรกิจได้อย่างแท้จริง

“ยุคนี้เป็นยุคปลาขาวกินปลาดำไม่มีความลับในโลกโซเชียล เพราะฉะนั้นถ้าหากเราทำธุรกิจให้เป็นสีขาวใสสะอาด ก็จะมีคนเชื่อมั่นศรัทธาขอเข้ารวมธุรกิจ หรือคนเก่าที่เคยเหนื่อยล้ากับขายตรงทำไม่สำเร็จก็จะกลับมา” เยาวเรศ กล่าวทิ้งท้าย

tpw