nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“มาสเตอร์พีซ” ก้าวสู่ปีที่ 6 รับมือ AI มุ่งเติมเต็มพลิกชีวิต

ถูกเปิดอ่าน 308 ครั้ง

“มาสเตอร์พีซ” ก้าวสู่ปีที่ 6 อย่างมั่นคง ท้าชน AI ชูกลยุทธ์ back to basic มุ่งเน้นธุรกิจแห่งการเติมเต็ม (Fulfillment Business) สร้างความเชื่อมั่นโดยไม่ต้องรอใคร พร้อมเสริมทัพแกร่งทุกช่องทางคาดหวังเติบโตสิ้นปี 20-30%

กฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด เปิดเผย “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ถึงกลยุทธ์ปีนี้จะมุ่งเน้นธุรกิจแห่งการเติมเต็ม (Fulfillment Business) คือ การเติมเต็มชีวิตผู้คนได้ใช้ความสามารถและศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชีวิตที่มั่นคงในหลายๆ ด้าน เพราะยังถือเป็นช่วงวิกฤติกำลังซื้อลดลง และหลายคนยังคาดหวังที่จะรออะไรบางอย่างเพื่อให้
ชีวิตทุกอย่างดีขึ้น แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหน ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเราในการกระตุ้นให้คนเหล่านั้นหันมาดูแลตัวเองและลงมือทำเป็นช่วงเวลา

ที่มาสเตอร์พีชให้ความสำคัญในเรื่องราวเหล่านี้เป็นกลยุทธ์ที่จะนำมาใช้ตลอดทั้งปีนี้ ถือเป็นการกลับไปทำงานขั้นพื้นฐาน (back to basic) ปัจจุบันขายตรงมาสเตอร์พีชดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 6 พร้อมที่จะเดินหน้าเติมเต็มทุกมิติ เพราะเมื่อเข้าสู่โลกออนไลน์ผู้บริโภคจะมีทางเลือกมากขึ้น รวมถึงการเข้ามามีบทบาทของสมองกล AI ดังนั้น บริษัทจึงต้องสร้างจุดแข็งในสิ่งที่เทคโนโลยีทำไม่ได้ คือ การใส่ใจหรือการเข้าไปดูแลชีวิตของผู้คนให้มากขึ้น เพื่อนำไปสู่การสร้างฐานของสมาชิกครอบครัวของมาสเตอร์พีซให้มีความยั่งยืน ขณะเดียวกันลดความยุ่งยากในการทำธุรกิจให้น้อยลงเพื่อเข้าถึงผู้คนในหลายๆ กลุ่ม ไปตามกระบวนการหลักสูตรการสอนและเป็นการโฟกัสกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน

“การสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน การตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มั่นคง ไม่ว่าเทคโนโลยีก้าวไกลแค่ไหน สุดท้ายก็หนีไม่พ้นการสร้างบรรยากาศที่ดี ความสนิทสนม ความใกล้ชิดมีความสุขในการทำงาน จึงเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่เราให้ความสำคัญ ทั้งการเทรนนิ่ง ทริปท่องเที่ยวเพื่อเชื่อมต่อสมาชิกผู้บริโภคให้มีความรู้สึกคุ้นเคยผูกพันกัน”

กฤษณ์ กล่าวต่อว่า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มาสเตอร์พีซเติบโตอย่างมั่นคงและมีเป้าหมายการทำงานที่ชัดเจนทั้งในเรื่องของจำนวนสาขาให้บริการ ตอนนี้มีที่จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น อุดรธานี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และเตรียมเปิดใหม่ที่ จ.นครราชสีมา ในอนาคตอันใกล้ พร้อมเสริมทัพด้วยระบบโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ ส่วนของต่างประเทศอยู่ระหว่างการศึกษาตลาดใหม่
ประเทศเวียดนาม ส่วนตลาดเดิมทั้งที่ สปป.ลาว และกัมพูชา ยังขับเคลื่อนดี ขณะที่ตลาดเมียนมายังคงอยู่ในช่วงการทำงานระบบชั้นเดียวเพราะยังไม่สามารถทำเป็น MLM  ได้  สำหรับความสำเร็จของนักธุรกิจอิสระมาสเตอร์พีซ 5 ปีที่ผ่านมา มีกลุ่มนักธุรกิจที่มีรายได้รวมสะสมหลักล้านต่อปีประมาณ 50-60 คน กลุ่มนักธุรกิจที่มีรายได้หลักล้านบาทต่อเดือนร่วม 10 คน และนักธุรกิจรายได้
เงินแสนในหลักร้อย

“5 ปีที่ผ่านมาเราพอใจในการทำงานแม้ผลลัพธ์จะไม่ได้ตามที่ตั้งเป้ามากนักก็ตามซึ่งต้องยอมรับในความเปลี่ยนแปลง ที่เราไม่สามารถรับมือได้ แต่ได้ผลลัพธ์ดีในระดับหนึ่งหากเปรียบเทียบกับค่ายขายตรงอื่นๆ”
ประธานกรรมการบริหาร ขายตรงมาสเตอร์พีซ กล่าวทิ้งท้ายว่า ในปีที่ 6 ปีนี้จะเป็นปีแห่งการเติมเต็ม โดยมุ่งการเสริมทัพทุกมิติให้ความใส่ใจและสนใจในชีวิตของนักธุรกิจจริงๆ เพราะเป็นสิ่งที่เทคโนโลยีทำไม่ได้ โดยกลยุทธ์ที่จะนำมาใช้เรื่องแรก คือ การสานต่อวึพันธสัญญาให้สมาชิกก้าวประสบความสำเร็จแต่ละ
สเตปอย่างชัดเจน ภายใต้ระบบและกระบวนการที่กำหนดให้ทั้งผู้นำเก่าและผู้นำคนใหม่ ส่วนสินค้าก็จะทำการรีแบรนดิ้งในบางรายการโดยเฉพาะกลุ่มสกินแคร์ให้สามารถเข้าถึงจับต้องได้ง่าย รวมถึงการอัดโปรโมชั่นทริปท่องเที่ยวปรับให้มีความง่ายและยั่งยืน มีทั้งทริปท่องเที่ยวตุรกี และไต้หวัน เฉลี่ยจัดปีละ 4 ทริปอย่างน้อยเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี

ปัจจุบันขายตรงมาสเตอร์พีซมีนักธุรกิจ 260,000 รหัส และมียอดแอคทีฟ 30,000-40,000 รหัส พร้อมตั้งเป้าหมายยอดขายปีนี้เติบโต 20-30%

tpw