nulled wordpress themes wordpress nulled themes

8 Week Challenge 2019 “เจอเนสส์” ท้าประลองคนรักสุขภาพ

ถูกเปิดอ่าน 238 ครั้ง

“เจอเนสส์ โกลบอล” บริษัทขายตรงสัญชาติอเมริกัน หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ที่มีสำนักงานในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก เติบโตต่อเนื่องไต่ขึ้นอับดับ 13 ของโลก มียอดขายรวม 1.46 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ เปิดกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพกับโครงการ “FIT FIRM BURN FAT 8 WEEK CHALLENGE 2019 BY ZEN BODI” กระตุ้นยอดขายรับเทรนด์สุขภาพโลก”

อลิศรา แซ่เตีย ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เจอเนสส์ โกลบอล ยังคงมีการเติบโตต่อเนื่องทั่วโลก จากการจัดอันดับของทำเนียบ 100 บริษัทขายตรงทั่วโลกโดยนิตยสาร Direct Selling News (DSN) ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถไต่อันดับขายตรงโลกขึ้นมา 5 อันดับ รั้งตำแหน่งที่ 13 ของโลกและสิ่งที่เจอเนสส์ให้ความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด คือ ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ซึ่งเป็นผู้วางรากฐานอย่างมั่นคงทั่วโลก พวกเขาคือทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเรา เพราะพวกเขา คือครอบครัว เพราะฉะนั้น บริษัทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบโจทย์สมาชิกและผู้บริโภค เพื่อให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยในปีนี้ได้ออกชุดผลิตภัณฑ์ 5 รายการ ในการดูแลสุขภาพที่เป็นเทรนด์ใหญ่ของโลกประกอบไปด้วย 1.ผลิตภัณฑ์ Zen
Fit 2.ผลิตภัณฑ์ Zen Form 3.ผลิตภัณฑ์ Zen Fuze 4.ผลิตภัณฑ์ Fibrotic และ 5.ผลิตภัณฑ์ BBB โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพตั้งแต่อายุ 22-60 ปี” เจอเนสส์ ประเทศไทย ได้จัดทำโปรเจ็กต์ “FIT FIRM BURN FAT 8 WEEK CHALLENGE 2019
BY ZEN BODI” ขึ้นเพื่อเป็นดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ซึ่งหลักของ ZEN ไม่ใช่แค่การควบคุมน้ำหนักอย่างเดียว แต่เป็นการดูแลสุขภาพโดยรวมเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานดีขึ้น โดยมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญ 2 คน ประกอบไปด้วย “โค้ชบางกอก-นราธิป หว่อง” และ “โค้ชแอ๋ว-ปิยะมาศ คำรังษี” ที่จะมาให้ความรู้ตลอดระยะเวลาที่เข้าโครงการ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทได้นำสมาชิกเข้าโครงการจำนวน 11 คน เป็น ZEN THE IDOL เพื่อให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างหลังผ่านการเข้าโครงการ 8 สัปดาห์ และได้เปิดตัว ZEN THE IDOL ทั้ง 11 คน ในงาน Jeunesse University เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากสมาชิกที่เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างมาก
ขณะนี้บริษัทได้เปิดตัวอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ “FIT FIRM BURN FAT 8 WEEK CHALLENGE 2019 BY ZEN BODI ปฏิบัติการ 8 สัปดาห์ เปลี่ยนรูปร่างสลายไขมัน” สำหรับบุคคลทั่วไปที่อยากจะเข้าร่วมโครงการเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง ซึ่งมีค่าสมัครเพียง 500 บาท เท่านั้น สำหรับคนที่มาเข้าร่วมโปรเจ็กต์ในครั้งนี้

นอกจากจะได้ดูแลสุขภาพและรูปร่างของตัวเองแล้ว ยังได้รับความรู้ในเรื่องของผลิตภัณฑ์เป็นการพัฒนาศักยภาพของตัวเองสามารถที่จะนำความรู้เหล่านี้ไปขยายและสร้างทีมงานต่อได้ สำหรับผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบชนะเลิศหลังจากที่เข้าโครงการผ่านไป 8 สัปดาห์ จะได้ไปอวดหุ่นสวยที่มัลดีฟส์จำนวน 10 รางวัล มีมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ซึ่งจะประกาศผลการแข่งขันในวันที่ 17 สิงหาคม 2562

“การออกโครงการในครั้งนี้เพื่อเป็นการผลักดันกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพของบริษัทที่เป็นเทรนด์ใหญ่ของผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจ และยังเป็นการต่อยอดในการขยายตลาดสุขภาพร่วมกับนักธุรกิจในแต่ละจังหวัด เพื่อเป็นการให้ความรู้กับคนที่อยากดูแลสุขภาพ และเพื่อเป็นการสร้างฐานผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้นในปีนี้อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจากการจัดโครงการนี้ขึ้นมาจะสามารถเพิ่มยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้มียอดขายเทียบเท่ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ นอกจากนี้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ ยังมีการทยอยเปิดตัวเข้ามาอย่างต่อเนื่องในปีนี้”

tpw