nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เสาวนีย์ มีสุขศรี บุญอาชาทอง” Amwish คือ ธุรกิจแห่งอนาคต

ถูกเปิดอ่าน 188 ครั้ง

เสาวนีย์ มีสุขศรี บุญอาชาทอง เจ้าของร้านทองที่ไม่ยอมปิดโอกาสของตัวเอง จึงเปิดใจรับธุรกิจที่ผสมผสานระหว่าง SLM MLM และ e-Commerce ด้วยความลงตัว อย่าง Amwish Unitech จนทำให้ในวันนี้แม้จะมีร้านทองที่เป็นรายได้หลักอยู่แล้ว แต่ก็สามารถเพิ่มเงินอีกกระเป๋าไปได้ด้วยความมั่นคง และยั่งยืน
ก่อนเข้าสู่ธุรกิจ Amwish เธอคนนี้เคยเปิดบริษัทอีเว้นท์ ร่วมกับ ศราวุฒิ มงคลสุข นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond อีกคนของ Amwish แต่หลังจากแต่งงานเลยเลิกทำบริษัทอีเว้นท์ และมาเปิดร้านทองกับสามีอยู่ที่จังหวัดสมุทรสงคราม และหลังจากนั้นประมาณ 3 ปี ได้เห็นทาง Facebook ของทีม The One Plus จาก Amwish โปรโมตให้กับ ศราวุฒิ ว่าเป็นผู้มีรายได้ 1 แสนบาท ด้วยความสงสัยว่าเป็นธุรกิจอะไร จึงทักไป และเมื่อได้คุยกันทางโทรศัพท์ และจากนั้น ศราวุฒิ เดินทางมาหาเธอที่บ้านในจังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อเล่าเรื่องราวทางธุรกิจให้ฟัง ซึ่งในครั้งนั้นเธอก็ลงมือทำธุรกิจนี้ในทันที ทั้งที่ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนเลย

“วันนั้นทำไมตัดสินใจอย่างนั้น ทั้งที่ตัวเองยังไม่พร้อมเพราะแฟนไม่เห็นด้วย แต่ก็ไม่ได้ถึงกับห้ามปราม ก็ด้วยเหตุผลว่า ก่อนหน้านี้ส่วนตัวเคยเล่นหุ้น เล่นทองมาบ้าง และด้วยความที่ธุรกิจของเราคือร้านทองจึงรู้อยู่แล้วว่าเป็นการลงทุน คืนทุน แล้วถึงจะได้กำไร แล้วก็ต้องกลับไปลงทุนใหม่ แต่พอมาเจอธุรกิจ Amwish ที่เป็นการลงทุนแบบครั้งเดียวจบ สมมติว่าถ้าไปไม่รอด ก็ถือว่าไม่ได้เสียเงินมากมายอะไร แต่ถ้าไปรอด ทำแล้วได้อย่างที่ว่าไว้จริงๆ ก็ถือว่านั่นคือกำไรล้วนๆ จึงตัดสินใจทำในทันที”

และแม้เธอไม่เคยจับธุรกิจทางด้านเครือข่ายมาก่อนเลย แต่ Amwish ก็สามารถทำให้เธอประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยระบบแผนธุรกิจของที่นี่บวกกับตัวสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผล ทำให้เธอก้าวขึ้นมาในตำแหน่ง Diamond ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

“เราเริ่มต้นทำธุรกิจโดยที่คนในครอบครัวไม่เห็นด้วย และไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ถามว่าเป็นปัญหาในการทำธุรกิจไหม ไม่มีปัญหาค่ะ เพราะเราเชื่อมั่นในคนที่มาแนะนำ ซึ่งเป็นคนที่ในครอบครัวรู้จักดีอยู่แล้ว อย่างสามีแม้จะไม่เห็นด้วยแต่ก็ไม่ได้ห้าม คือเขาปล่อยให้เราเรียนรู้เอง แต่จะคอยช่วยเหลือและซัพพอร์ตอยู่ข้างหลัง เช่น ช่วยดูว่าเป็นธุรกิจถูกกฎหมายไหม แผนการตลาดเป็นไปตามที่พูดไว้หรือเปล่า จ่ายจริงตามแผนไหม จนปัจจุบันนี้แฟนก็มาร่วมทำธุรกิจ Amwish ด้วยกัน เพราะความโดดเด่นของแผนธุรกิจ Amwish คือ จ่ายผลตอบแทนเยอะ ทำให้คืนทุนเร็ว ดังนั้นโอกาสที่จะไปรอดในการทำธุรกิจมีสูงมาก”

ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจ Amwish ควบคู่กันไปกับกิจการร้านทอง เกือบ 2 ปีที่ทำมา ได้ผลลัพธ์เกินคาด คืนทุนตั้งแต่เดือนแรกที่ทำธุรกิจ ที่เหลือคือกำไร ยิ่งเราทำมากเรายิ่งได้มาก มันสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการทำธุรกิจได้ ปัจจุบันรับรายได้เดือนละ 3 แสนบาท และรับรายได้รวมมาแล้วกว่า 2 ล้านบาท

นอกจากจะมีทีมที่ดี ที่ปรึกษาดี รวมถึงแผนธุรกิจที่ดีแล้ว เคล็ดลับการทำงานที่ทำให้ประสบความสำเร็จของเธอก็คือ ให้ถามตัวเองก่อนว่าอยากได้มันจริงหรือเปล่า อย่างน้อยต้องก็ต้องเปิด คือ เปิดใจที่จะรับ สิ่งที่เหลือคือลงมือทำ และทำอย่างต่อเนื่องเท่านั้นเอง

และเป้าหมายในอนาคตของเธอ คือ จะพยายามสร้างคนภายใต้สายงานให้เกิดรายได้ ให้เขาสามารถสำเร็จไปด้วยกันกับเธอ และยังฝากบอกมาอีกว่า Amwish คือ ธุรกิจที่เหมาะกับคนที่ชอบลงทุน เป็นธุรกิจที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต เพียงเข้ามาเรียนรู้และลงมือทำ เธอกล้าการันตีว่าต้องสำเร็จได้อย่างแน่นอน

“Amwish คือ ธุรกิจแห่งอนาคต ที่ต้องเรียนรู้ ศึกษา เพราะโลกเปลี่ยนแปลงไปทุกวันอย่างรวดเร็ว ตอนนี้คนที่มีหน้าร้านขายของจริงๆ มีน้อยลง Amwish เป็นธุรกิจออนไลน์สมบูรณ์แบบ ที่ใครก็สามารถเรียนรู้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเพศ วัย อายุ ระดับการศึกษา ลงทุนครั้งเดียวจบ ที่เหลือคือกำไร”

tpw