nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“จุรีรัตน์ ช่วยเกิด” Amwish เป็นมากกว่าธุรกิจ แต่คือครอบครัว

ถูกเปิดอ่าน 288 ครั้ง

จุรีรัตน์ ช่วยเกิด อดีตข้าราชการครูที่ไม่เคยเปิดใจกับธุรกิจเครือข่าย แต่เมื่อมาพบกับบริษัทที่มั่นคงและพร้อมทุกอย่างทั้งผลิตภัณฑ์ และระบบ อย่าง Amwish Unitech จึงได้ก้าวขึ้นมาจากทุกสิ่งที่บอกว่าเคยล้มเหลว และเข้ามาทำอย่างเต็มตัว ด้วยรายได้ที่มีความยั่งยืน

ก่อนจะมาร่วมธุรกิจกับ Amwish Unitech เธอคนนี้เคยรับราชการครูมาก่อน แต่เมื่อได้ทำธุรกิจกับที่นี่จึงออกมาทำอย่างเต็มตัว และแม้จะเป็นธุรกิจเครือข่ายที่เธอเพิ่งเคยทำเป็นที่แรก แต่ด้วยความง่ายของแผน และผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ จึงทำให้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง Diamond ได้อย่างภาคภูมิ

“จริงๆ แล้วดิฉันไม่ได้มีความชอบในเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายมาก่อนเลย แต่เมื่อทำอะไรในชีวิตแล้วล้มเหลวมาตลอด ก็เลยมองหาธุรกิจที่จะสามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้ เลยศึกษาแล้วไปเจอบทความของ โดนัล ทรัมป์ ที่บอกว่า “ถ้าผมล้มละลายลงไปอีกครั้ง ผมจะทำธุรกิจเครือข่าย” ก็เลยเริ่มศึกษาธุรกิจเครือข่ายว่าคืออะไร จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้มารู้จักกับธุรกิจนี้และเมื่อมาพบคนสำเร็จจึงลองเข้ามาศึกษาดู”

จุรีรัตน์ เล่าว่า ศึกษาธุรกิจเครือข่ายมาหลายตัวมาก แต่ที่เลือก Amwish เพราะเป็นการลงทุนครั้งเดียว ที่เหลือเป็นกำไรตลอดชีวิต ที่สำคัญแผนการจ่ายไม่จำกัด และที่นี่จับกระแสเรื่องสุขภาพและความงาม จึงไม่มีความยุ่งยาก ด้วยความที่เธอเป็นคนไม่ชอบขาย จะชอบในการขยายมากกว่า จึงเลือกทำกับที่นี่แล้วก็เป็นตามที่เธอคิด เพราะถึงวันนี้เธอก็ได้ประสบความสำเร็จก้าวขึ้นมาอยู่ในตำแหน่ง Diamond ด้วยความมั่นคง

“คนเราเกิดมาไม่สามารถวิ่งได้เลย เพราะฉะนั้นการทำงานทุกอย่างต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรก็ตาม ถ้าสังเกตดีๆ คนประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ในทุกวันนี้ กว่าจะเดินมาถึงจุดนี้ ต้องผ่านมาทั้งความล้มเหลว และประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งกลัวในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น อย่าคาดเดากับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง อยากจะทำอะไร ให้ตัดสินใจลงมือทำทันที เพราะนั่นคือสิ่งทำให้เราประสบความสำเร็จได้ Amwish เป็นมากกว่าธุรกิจ แต่คือครอบครัว ไม่มีการแข่งขันกันหรืออะไรเลย มีแต่ช่วยเหลือกัน ที่นี่ทำให้รู้จักกับผู้คนมากมายหลากหลายอาชีพที่จริงใจต่อกัน”

ดิฉันอยู่ภายใต้ระบบ The One Plus ที่ใช้เวลาหล่อหลอมมาถึง 5 ปี แต่เมื่อเราเข้ามาใช้เวลาเดินมาถึงความสำเร็จตรงนี้ได้แค่เพียง 9 เดือน โดยมาจากระบบล้วนๆ และสำหรับในก้าวต่อๆ ไป คือจะทำให้คนที่เข้ามาร่วมทีมกับเราได้เหมือนกับที่เราได้ เพราะคนที่เขาเข้ามาก็มีเป้าหมายเหมือนกัน ฉะนั้นเราจึงไม่สมควรไปล้อเล่นกับความฝันของใครที่เขาอยากเปลี่ยนชีวิต ซึ่งเราจะต้องให้เวลากับเขา จับมือพาเขาทำงานและใช้ระบบเป็นการส่งต่อให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น
“ธุรกิจเครือข่าย” ที่หลายคนรู้จัก มีแต่เขาเล่าว่า เพราะฉะนั้นต้องมาเปลี่ยนจากคำที่ เขาว่ามันไม่ดี ให้เป็นว่า เขาว่ามันดี ธุรกิจมันดีอยู่แล้ว แต่คนที่ทำให้ไม่ดีก็คือตัวผู้นำ ตัวบุคคล ที่เข้ามาแล้วทำให้มันเป็น จากความเห็นแก่ตัว ความอยากได้ ที่มากเกินไป ทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดี”

tpw