nulled wordpress themes wordpress nulled themes

J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโก 6 วัน 3 คืน

ถูกเปิดอ่าน 128 ครั้ง

J&C จัดทริปพิเศษกลางปี
มอสโก 6 วัน 3 คืน จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสมายลอฟกี้- สวนสาธารณะ Zaryadye Park – ถนนอารบัต โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)

ไปเที่ยวกันต่อไม่รอแล้วนะ…..กับทริปท่องเที่ยวกลางปี เมื่อวันที่ 18-23 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ 6 วัน พาสมาชิกไปเที่ยวไกลถึง ประเทศรัสเซีย “จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสเมลอฟสกี้ – สวนสาธารณะ Zaryadye Park– ถนนอารบัต” โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) นำทีมโดย ดร.กฤตภัค หัชลีฬหา รองประธานกรรมการบริหาร, คุณอาสา หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี, คุณศรัณย์ณัฐฐา หัชลีฬหา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและรองผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์สุดอลังการกันอีกครั้ง

เริ่มการเดินทางที่จุดชมวิวเมืองที่สวยงามที่สุดในมอสโก สแปร์โรว์ ฮิลล์ (Sparrow Hills) หรืออีกชื่อคือ เลนินฮิลส์เป็นทำเลที่มองเห็นทัศนียภาพของเมืองได้ชัดเจนต่อที่จัตุรัสแดง (Red Square) จัตุรัสที่สวยงามที่สุดในโลกสร้างด้วยการนำหินแกรนิตและหินอ่อนจำนวนนับล้านชิ้นตอกฝังลงบนพื้นทั่วจัตุรัสและล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง หอนาฬิกาซาวิเออร์ (Savior Tower)ที่ตั้งอยู่บนป้อมสปาสสกายา ออกแบบด้วยศิลปะแบบโกธิกประดับด้วยดาวแดง 5 แฉก ซึ่งเป็นทับทิมน้ำหนักถึง 20 ตันมหาวิหารเซนต์บาซิล (Saint Basil’s Cathedral) สิ่งก่อสร้างที่ได้รับการยอมรับว่ายิ่งใหญ่ที่สุดของรัสเซียในยุคศตวรรษที่ 16 มีโดมถึง 9 ยอดที่สูงลดหลั่นกันไปแวะช้อปปิ้งกันที่ห้างสรรพสินค้ากุม เป็นห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดของรัสเซียอัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมาย โดยเฉพาะแบรนด์เนมชื่อดังระดับโลกและไปเดินเล่นที่บริเวณสวน Zaryadye Park สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงมอสโก ที่ตกแต่งด้วยธีมสภาพภูมิอากาศแบบต่างๆ มีโรงละครทรงครึ่งวงกลมขนาดใหญ่ คอนเสิร์ตฮอลล์ และสะพานลอยฟ้า (Floating Bridge) ขนาดใหญ่รูปตัว V เป็นจุดชมวิวสวยๆริมแม่น้ำ

ออกเดินทางสู่ สถานีรถไฟใต้ดินแห่งมอสโก (Moscow Metro) และ สถานีคอมโซโมลสกายา (Komsomolskaya) ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์บารอก ภาพโมเสกสวยๆ พร้อมขอบเพดานที่อลังการด้วยชานเดอเลียร์เรียงตลอดทางเดินภายในสถานี มีเสาหินอ่อนและงานจิตรกรรมเลอค่าแฝงไว้ในทุกซอกทุกมุม แล้วไปเดินเที่ยวชมตลาดอิสเมลอฟสกี้ (Izmailovsky Market) สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นแนวพื้นเมือง เสื้อผ้า เครื่องกันหนาว กระเป๋า หมวก และสินค้าที่ระลึกสุดฮิตอย่างตุ๊กตาแม่ลูกดก หรือ มาทอสก้า เอกลักษณ์ของรัสเซีย

เข้าชมภายใน พระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์และเป็นหน้าเป็นตาของรัสเซียมายาวนาน สร้างขึ้นในรัชสมัยของพระเจ้าอีวานที่ 3 เป็นแหล่งสถาปัตยกรรมที่สวยงามและยาวนานกว่า 850 ปี ภายหลังปรับเปลี่ยนให้เป็นที่ทำการของรัฐบาล และส่วนหนึ่งเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้านนอกจะมี ปืนใหญ่พระเจ้าซาร์ที่มีปากกระบอกใหญ่ที่สุดในโลกและยังมีระฆังพระเจ้าซาร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่บนหอคอยพระเจ้าอีวานภายในพระราชวังมีโบสถ์อัสสัมชัญ (Assumption Cathedral) ที่เก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์เป็นสถานที่จัดพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์ของรัสเซียทุกพระองค์ และไม่พลาดที่จะเข้าชม พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่ หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของมอสโก ที่เก็บรวบรวมสมบัติล้ำค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอัญมณี เครื่องประดับ อาวุธ และงานศิลปะชั้นนำมากมายไปถ่ายภาพมหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ (Cathedral of Christ the Saviour) ที่สร้างขึ้นโดย “พระเจ้าซาร์อเล็กซานเดอร์ที่ 1” มีความสวยงามอลังการตัวอาคารสีขาวสะอาดตัดกับยอดโดมสีทอง เป็นอนุสรณ์แห่งชัยชนะจากนั้นเดินเที่ยวชม ถนนอารบัต ย่านถนนคนเดินที่มากมายไปด้วยร้านค้าร้านอาหาร ได้พบกับศิลปินพร้อมงานศิลปะสวยๆมากมายให้ชมและเลือกซื้อ พร้อมทั้งของที่ระลึกอีกมากมายก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

tpw