nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ซัคเซสมอร์” สยายปีก!! รุกคืบ AEC ผุดสาขา 33 สิงคโปร์

ถูกเปิดอ่าน 287 ครั้ง

“ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์” เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ใจกลางประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ด แหล่งรวมขุมทรัพย์จากทั่วโลก ต่อยอดธุรกิจเครือข่ายกระตุ้นตลาด AEC ล่าสุดจัดงานฝึกอบรม INSPIRATION 39 สร้างแรงบันดาลใจนักธุรกิจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียนรู้ความผิดพลาด เพื่อ
ก้าวเดินต่อไป” สมาชิกแห่ร่วมงานกระหึ่ม!! หอประชุมกองทัพอากาศ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้าย

นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ถึงทิศทางและกลยุทธ์ในปี 2562 หลังจากที่ผ่านไปแล้ว 6 เดือน ซัคเซสมอร์ยังคง
สามารถรักษาระดับการเติบโตที่ทรงตัว เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา คาดการณ์ว่าในครึ่งปีหลังกำลังซื้อจะมี
สูงขึ้นถ้ามีการจัดตั้งรัฐบาลที่เข้ามาบริหารประเทศได้ โดยในตอนนี้ซัคเซสมอร์มีการจัดโปรแกรมส่งเสริมการขายสำหรับสมาชิกที่มีการซื้อซ้ำในโปรแกรม “AUTOSHIP SUCCESSMORE” เมื่อมียอดสะสมครบ 6 เดือน ก็จะได้ของแถมเป็นเซตผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทันที 1 ชุด ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวได้รับความสนใจจากสมาชิกเป็นอย่างมาก พร้อมการเดินหน้าเปิดสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมการทำธุรกิจที่เพิ่มมากขึ้น

“ตอนนี้ซัคเซสมอร์ยังคงมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมในกลุ่มเขตเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งล่าสุดได้เปิดสาขาแห่งใหม่ที่ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ด เป็นทำเลทองที่มีศักยภาพในการประกอบธุรกิจ เพราะเป็นแหล่งรวมร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งมากมาย พร้อมการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที จากสนามบินภายในประเทศเท่านั้น การที่ซัคเซสมอร์เลือกเปิดสาขาที่สิงคโปร์ เพราะเราได้ค้นพบผู้นำที่ใช่ในการทำธุรกิจที่สิงคโปร์อย่างมุ่งมั่น และที่สำคัญยังเป็นประเทศที่ผู้บริโภคมีกำลังซื้อสูง โดยในตอนนี้เราได้สมาชิกระดับผู้นำทั้งประเทศไทย กัมพูชา และมาเลเซีย ที่มีการไปขยายธุรกิจอยู่ที่นั่น สำหรับการเปิดสาขาสิงคโปร์นับเป็นสาขา 33 และเป็นสาขาที่ 6 ใน AEC ซึ่งก่อนหน้านี้มีการเปิดไปแล้ว
5 ประเทศ ได้แก่ เมียนมา สปป.ลาว เวียดนาม กัมพูชา และมาเลเซีย”

ด้าน CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ซัคเซสมอร์ได้จัดงาน “INSPIRATION สร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จครั้งที่ 39 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียนรู้ความผิดพลาด เพื่อก้าวเดินต่อไป” เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นและความสำเร็จที่มากกว่าของซัคเซสมอร์ และยังจุดประกายจุดมุ่งหมายอย่างแท้จริงของชีวิตในหัวข้อ Failing Forward “ล้มไปข้างหน้า” พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ขึ้นรับตำแหน่ง Bronze , Silver และ Gold รวมกว่า 300 คน และผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ยังได้รับฟังเรื่องราวดีๆ จากแขกรับเชิญคนพิเศษ

“ผิงผิง-ญดา ธราดลเกริกกุล” นักธุรกิจระดับ Blue Diamond ที่มาพร้อมพลังที่เปี่ยมล้นขึ้นบรรยายในหัวข้อ “Focus What You Want
จดจ่อสิ่งที่คุณต้องการ” งานนี้เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความรู้และพลังการสร้างแรงบันดาลใจแบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 1,800 คน ณ หอประชุมกองทัพอากาศกรุงเทพฯ”

อย่างไรก็ตาม ซัคเซสมอร์ยังคงทำงานหนักอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาธุรกิจเพื่อส่งต่อความสำเร็จสู่ผู้คนทั่วโลก และตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจเพื่อรองรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต นอกจากนี้เตรียมที่จะเปิดสาขาภายในประเทศที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นสาขาที่ 34 และในไตรมาสสุดท้ายของปีจะมีการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มเติม เพื่อกระตุ้นตลาดส่งท้ายปีอีกด้วย

tpw