nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“สายพิรุณ อินทร์โท” AMWISH UNITECH คนอื่นไม่ให้โอกาสเรา ยังไม่น่าเศร้าเท่ากับเราไม่ให้โอกาสตัวเอง

ถูกเปิดอ่าน 324 ครั้ง

“ถ้าไม่พร้อมรับผิดชอบฝันใคร อย่าเพิ่งชวนใครมาลำบากกับเรา ถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่ยังเอาตัวไม่รอด อย่าเพิ่งชวนใครเข้ามา ดิฉันพร้อมจะเป็นผู้นำคนแรกที่ลงมือทำ และเป็นคนสุดท้ายที่จะล้มเลิก ตราบใดที่มีคนทำกับเรา ดิฉันจะไม่ยอมถอยออกมาจากเป้าหมายเลย”

สายพิรุณ อินทร์โท Diamond ของ บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด กับประสบการณ์การทำธุรกิจเครือข่ายมาถึง 7 ปี ที่กล้าออกมายืนยันว่า Amwish คือ ธุรกิจที่แตกต่าง จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามบทสัมภาษณ์ของเธอไปกับเรา ในคอลัมน์ Hall of Fame

เธอคนนี้มีประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่ายมา 7 ปี เลือกมาทำธุรกิจกับ Amwish เพราะชอบในแผนการตลาด และรายได้ที่จ่ายเป็นวินาที ซึ่งในครั้งแรกเมื่อ ต่อรี้เราะ อาหน่าย Double Diamond ของที่นี่แนะนำ ก็ยังไม่เปิดใจ แต่เพราะความที่บ้านใกล้กัน และเห็นชีวิตของเขาดีขึ้นเรื่อยๆ จึงลองเข้ามาศึกษาและตัดสินใจทำอย่างจริงจัง

“ดิฉันเคยทำงานประจำ อยู่ที่จังหวัดภูเก็ต แต่พอทำมาได้สักระยะหนึ่ง เริ่มมองเห็นว่าถ้าหยุดวันไหน เราก็ไม่ได้รายได้ พออายุมากขึ้น เลยเริ่มอิ่มตัวกับงาน อยากมีธุรกิจส่วนตัว แต่การทำธุรกิจอย่างอื่นต้องมีเงินทุน และมีปัจจัยเสี่ยงต่างๆ มากมาย ทำให้ไม่กล้า เลยลองศึกษาในธุรกิจเครือข่าย และเห็นว่าสามารถทำให้เรามี Passive Income ที่หมายถึงอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลาได้ แต่ทำกับที่อื่นมาก็ยังไม่ตอบโจทย์ได้ในแบบที่เราต้องการ จน คุณกะต้อ – ต่อรี้เราะ เข้ามาชักชวน ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจ แต่เห็นเขาดีขึ้นเรื่อยๆ เลยเปิดใจลองศึกษา และเริ่มลงมือทำ”

ในครั้งแรกเธอมองว่าธุรกิจเครือข่าย ทำที่ไหนก็เหมือนกัน แต่เมื่อเข้ามาทำกับ Amwish จึงรู้ว่า ที่นี่เป็นเครือข่ายที่เน้นการขยายธุรกิจ ไม่ได้เน้นชวนคนมาลงทุน หรือซื้อของใช้ซ้ำๆ ทุกเดือน เพื่อให้มีรายได้ แต่ทุกคนที่เข้ามา คือ การอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง

“เครือข่ายทุกตัวที่ดิฉันทำมา ประสบความสำเร็จก็จริงแต่เพียงแค่ในระดับหนึ่ง ไม่สามารถพาคนที่ตามเราเข้ามาสำเร็จได้ แต่ตรงนี้กลับทำให้เราจับมือทุกคนประสบความสำเร็จไปได้พร้อมกัน และด้วยการทำธุรกิจนี้ต้องไปด้วยกันเป็นทีม จะสำเร็จแค่เพียงคนเดียวไม่ได้ Amwish จึงตอบโจทย์ให้กับเราได้เป็นอย่างดี”

เป้าหมายในการทำงานของเธอ สิ่งแรก คือ รายได้ ที่ต้องเริ่มสร้างความมั่นคงในชีวิต และดูแลครอบครัวให้ดีขึ้น รวมถึงพาเพื่อนที่เคยล้มเหลวมาด้วยกันให้มีชีวิตดีขึ้น ซึ่งเธอก็ทำได้แล้วอย่างที่ตั้งใจ ส่วนเป้าหมายต่อไป เธอจะก้าวขึ้นในตำแหน่ง Double Diamond ที่มีรายได้เกือบ 7 หลักต่อเดือนให้ได้ภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเรามองว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับเธอ

“ถ้าถามถึงวิธีการทำงานของดิฉัน ขั้นแรกต้องค้นหาคนที่มีเป้าหมายเดียวกันให้เจอ คนที่ต้องการความสำเร็จแบบแท้จริง ต่อจากนั้นนำเข้าระบบกลุ่ม กระตุ้น พัฒนา และรักษา เพื่อให้เขาสามารถอยู่ในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืน สุดท้ายส่งต่อไม้ในแบบที่เขาทำงานกับเรา เพราะการพัฒนาคนหนึ่งคนให้ประสบความสำเร็จก็เพื่อไปสร้างความสำเร็จให้คนรุ่นต่อๆ ไป นั่นเอง”

ถ้าไม่พร้อมรับผิดชอบฝันใคร อย่าเพิ่งชวนใครมาลำบากกับเรา ถ้าเราเป็นคนหนึ่งที่ยังเอาตัวไม่รอด อย่าเพิ่งชวนใครเข้ามา ดิฉันพร้อมจะเป็นผู้นำคนแรกที่ลงมือทำ และเป็นคนสุดท้ายที่จะล้มเลิก ตราบใดที่มีคนทำกับเรา ดิฉันจะไม่ยอมถอยออกมาจากเป้าหมายเลย

“หลายคนเคยทำธุรกิจนี้มาเยอะแล้ว ตัวดิฉันก็เช่นเดียวกัน และก็เคยคิดว่าทุกธุรกิจก็เหมือนกัน แต่อยากให้ลองมาเปิดใจฟังธุรกิจตัวนี้ดู เพราะเป็นธุรกิจที่สามารถทำให้รุ่งได้ ไม่เหมือนกับที่เคยรู้จักมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะถ้าเหมือนกัน ดิฉันคงไม่ชวนใครทำอีก ซึ่งสุดท้ายก็ขอฝากเอาไว้ว่า “คนอื่นไม่ให้โอกาสเรา ยังไม่น่าเศร้าเท่ากับเราไม่ให้โอกาสตัวเอง” อย่างน้อยอยากให้มาเปิดใจรับฟังข้อมูลแล้วเอาไปศึกษาประกอบการตัดสินใจ เพราะว่าธุรกิจนี้จะเปลี่ยนชีวิตไปในทางที่ดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือได้อย่างแท้จริง”

tpw