nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“สุวรรณา ใจเสงี่ยม” เชื่อคนสำเร็จ เชื่อบริษัท และเชื่อตัวเอง

ถูกเปิดอ่าน 300 ครั้ง

สุวรรณา ใจเสงี่ยม เคยรับราชการพยาบาลมา 9 ปี แต่พอมีครอบครัวจึงออกมาทำหน้าที่แม่บ้านอย่างเต็มตัว และช่วยกิจการทางบ้านสามีที่เปิดร้านอาหารอยู่ที่อัมพวา แต่เมื่อลูกเริ่มโตขึ้นและไปโรงเรียน เธอจึงมองหาธุรกิจที่มาเพิ่มรายได้ จนมาพบกับ Amwish Unitech เพราะพี่ชายของสามีมาแนะนำ

“แฟนปูเป็นคนฝันใหญ่ เขาอยากเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เหนื่อยในช่วงแรก แต่เมื่อไปถึงจุดหนึ่งธุรกิจจะเดินได้ด้วยตัวเอง โดยเพิ่มสาขาไปเรื่อยๆ ปูจึงเอาจุดนี้มาเป็นจุดเริ่มต้นมองหาโอกาสในการทำธุรกิจแบบนี้ในทันที ก็พอดีพี่ชายของแฟนแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจ Amwish Unitech ซึ่งเขาเป็นเจ้าของร้านทอง จึงไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นธุรกิจผิดกฎหมาย และเมื่อเขาบอกว่าลงทุนครั้งเดียวแต่ทำธุรกิจได้ตลอดชีวิต จึงเป็นจุดที่ปูสนใจอย่างมาก เพราะในความเป็นเจ้าของธุรกิจแบบพวกเราสิ่งนี้เป็นสิ่งดีที่น่าทดลองทำ”

ทั้งที่ คุณปู ไม่เคยรู้จัก หรือทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนเลย แต่ด้วยความเป็นคนชอบเรียนรู้ และชอบเปิดโอกาสให้ตัวเอง รวมถึงสามีของเธอก็มีนิสัยคล้ายกัน จึงลองเข้ามาศึกษา และลงมือทำทันที ซึ่งเธอบอกว่า เป็นการทำธุรกิจที่ดี และง่ายมาก เพราะเพียงเดินตามระบบก็ทำให้งานสำเร็จได้ คนสำเร็จทำอย่างไร ก็เพียงแค่เดินตาม และสิ่งที่เธอชอบมากก็คือ ไม่ต้องมีโกดัง ไม่ต้องทำบัญชี ไม่ต้องมีลูกน้อง และสามารถออกแบบรายได้ให้ตัวเองได้แบบ Infinity

“การทำงานของที่นี่ไม่จำเป็นว่าจะมาก่อน มาหลัง อยู่ที่ว่าวันนี้คุณลงมือทำหรือยัง เพราะที่นี่แค่ลงมือทำก็สำเร็จแล้ว เรียกว่าตอบโจทย์ได้ทุกเรื่องในชีวิต ปูจะใช้ระบบ 454 ของทีม The one Plush ในการทำงาน จะเดินตามระบบเพียงอย่างเดียว โดย เชื่อคนสำเร็จ เชื่อบริษัท และเชื่อตัวเอง ส่วนเป้าหมายภายในปีนี้ของปูจะมีรายได้ 6 แสนบาทต่อเดือน พร้อมกับการพัฒนาทีมงานทุกคน ปูทำธุรกิจกับที่นี่มาประมาณ 1 ปี 5 เดือน ขึ้นมาอยู่ในตำแหน่ง Diamond ที่มีรายได้ 3 แสนบาทต่อเดือน ที่นี่ให้ปูทั้งในเรื่องเงิน งาน สุขภาพ รวมทั้งการท่องเที่ยว ปูว่าธุรกิจทุกธุรกิจดีหมด แต่จะมีกี่ธุรกิจที่ทำแล้ว ได้ทั้งเงิน และสุขภาพแบบนี้”

การทำงานของปู คือ การใช้ความพยายาม คิดบวก เรียนรู้ และลงมือทำทันที ไม่มีงานไหนที่เราจะรู้จักทั้งหมด ปูเป็นคนหนึ่งที่กลัวในหลายเรื่องเหมือนกัน แต่อยากให้มองว่าวันนี้สิ่งที่ทำ ตอบโจทย์ชีวิตเราหรือยัง และให้นำคนที่เรารักมาเป็นแรงบันดาลใจในการทำงาน ถ้าวันนี้เรามุ่งมั่นตั้งใจ และไม่ยอมแพ้ สักวันเราจะไปถึงจุดหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน

“ทุกคนที่ประสบความสำเร็จ อยากเป็นหนึ่งในโอกาสให้กับคนที่มีเป้าหมายในชีวิต และปูก็อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน วันนี้ถ้าเราอยากรู้ว่าอาหารร้านนี้อร่อยหรือเปล่า แต่ไปถามคนอื่นที่ไม่ได้เป็นคนปรุง และไม่ได้มาลองทานเอง เราก็จะไม่มีวันรู้เลย เพราะคนเราต่างกันบางคนอาจทานแล้วอร่อย แต่บางคนอาจไม่ ที่แน่นอนที่สุด คือ ต้องไปสัมผัสเอง ก็เหมือนธุรกิจเครือข่าย ถ้าเรามัวฟังแต่คนอื่น ไม่เข้ามาเรียนรู้ด้วยตัวเอง ก็จะไม่รู้จักมันจริงๆ  อย่างปู เป็นคนชอบเปิดโอกาสให้ตัวเองในหลายเรื่อง และเมื่อเปิดแล้วก็อยากจะทำให้เต็มที่ แต่สิ่งแรกจะต้องเลือกบริษัทที่ดี และตอบโจทย์สำหรับเรา ปูอยากให้ลองเข้ามาศึกษา Amwish Unitech อย่างจริงจัง คุณจะได้รู้ว่าทำไปปูถึงประสบความสำเร็จเหมือนในทุกวันนี้”

 

tpw