nulled wordpress themes wordpress nulled themes

BE LIVING GROUP บุกตลาดเครือข่าย ด้วยการตลาดออนไลน์

ถูกเปิดอ่าน 240 ครั้ง

“Be Living Group คือการรวมกลุ่มของพ่อค้า แม่ค้า และนักธุรกิจเครือข่าย ที่ต้องการศีกษา วิธีการหารายได้ด้วยเครื่องมือออนไลน์ แต่ยังไม่มีคนแนะนำ ไม่มีคนสอนวิธีการที่ถูกต้อง กลุ่มนี้ผมเป็นผู้ก่อตั้ง และเป็นโค้ชหลัก ที่คอยสอนคอยแนะนำทีมงานทุกคน ซึ่งจุดขายของกลุ่มเราคือ ใครก็สามารถเข้ามาเรียนกับกลุ่มของเราได้ แม้จะไม่ได้เข้ามาเป็นสมาชิกของทีมก็ตาม ซึ่งเราเชื่อว่า เมื่อเค้าเข้ามาศึกษาข้อมูลของทีมเรา ก็อยากจะเข้ามาร่วมธุรกิจออนไลน์กับเราอย่างแน่นอน ตอนนี้เรามีสมาชิกที่แอคทีฟอยู่ในทีมเกือบ 500 คน และรหัสสมาชิกใต้สายงานอีกหลายพันรหัส เรามีสมาชิกอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งแม้จะอยู่ไกลกันแค่ไหนก็ตาม เราก็สามารถขับเคลื่อนทีมงานได้ทุกวันผ่านเครื่องมือออนไลน์” โค้ชเจมส์กล่าว

สำหรับ Be Living Group นั้น โค้ชเจมส์ บอกกับเราว่า เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ทีมงานสร้างทีมและพัฒนาทีมได้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เป็นกลุ่มที่เปิดโอกาสให้คนในทีมสามารถชวนเพื่อน หรือใครก็ได้ที่สนใจอยากทำธุรกิจออนไลน์ เข้ามาเรียนรู้ศึกษากับทีมได้เลยฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย และความรู้ที่ได้ สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจส่วนตัวของเค้าได้เลย หรือถ้าสนใจอยากจะสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกของทีม ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง

“จริงๆ แล้วทีมของเราก็มีกลุ่มสินค้าที่เราโฟกัสในการขายอยู่แล้ว และเราใช้สินค้าของทีม เป็นเนื้อหาหลักในการสอน หรือเรียกอีกนัยหนึ่งก็คือ เป็นการโปรโมทสินค้า โปรโมททีมไปด้วยในตัว ซึ่งกลุ่มสินค้าที่เราเลือกมาในทีม ก็ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคนี้มากๆ เพราะขายง่าย มีรายได้หลายช่องทาง ทั้งจากการขาย และการสร้างทีม พวกเราส่วนใหญ่เคยผ่านธุรกิจเครือข่ายมา แต่ในยุคที่โลกมันเปลี่ยนไป ทีมของเราก็เปลี่ยนรูปแบบการสร้างรายได้จากธุรกิจเครือข่ายไปอย่างสิ้นเชิง หมดยุค ตื๊อ ง้อ ขอ ขาย แต่เราใช้เครื่องมือออนไลน์เป็นหลักในการสร้างธุรกิจ จึงถือได้ว่า Be Living Group เป็นเหมือนโรงเรียนสอนธุรกิจออนไลน์โดยตรง”

จุดเด่นของ Be Living Group นอกจากจะมีการผสมผสานการสร้างธุรกิจระหว่างออนไลน์ กับ ซิงเกิ้ลเข้าด้วยกันแล้ว การเลือกสินค้า ก็ถือเป็นไฮไลต์ที่น่ากลัวไม่แพ้กัน กับบริษัทน้องใหม่อย่าง Excellent for life group โดยที่จุดแข็งที่น่ากลัวของบริษัทนี้คือ การมีโรงงานเป็นของตัวเอง สามารถผลิตสินค้าได้เอง จึงได้เปรียบเรื่องของต้นทุน จึงสามารถขายสินค้าในราคาถูก ดี และมีคุณภาพ

“เราเคยมีความเชื่อกันว่า สินค้าในธุรกิจเครือข่ายต้องแพง เพราะมันเป็นของดี มีคุณภาพ แต่บอสเราตั้งโจทย์ราคาโดยเอาผู้บริโภคมาเป็นตัวตั้ง ว่าสินค้าแบบนี้ ผู้บริโภคสามารถจ่ายได้ในราคาเท่าไหร่ เราตั้งราคาตามความเหมาะสม ราคาที่ขายสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ตั้งแต่นักเรียน นิสิต นักศีกษา สาวโรงงาน พนักงานออฟฟิศ ชาวสวน ชาวไร่ ใครก็ได้ เค้าสามารถซื้อสินค้าจากเราได้หมด เพราะราคาไม่แพง จับต้องได้ บริษัทไม่เอากำไรเกินควร แต่ยังมีกำไรให้กับสมาชิก ตัวแทน และบริษัท จากนั้นค่อยมาดูกันที่แผนการจ่าย เพราะเราเชื่อว่า เมื่อลูกค้าซื้อง่าย แม่ค้าก็แฮปปี้ มีกำไร นักธุรกิจเอง ก็จะสามารถมีรายได้จากคอมมิชชั่นได้ทุกวัน ทั้งโบนัสจากค่าแนะนำ และโบนัสจากการบริหารทีม”

และอีกเรื่องที่โดดเด่นของธุรกิจนี้คือ ทุกคนสามารถเข้ามาเป็นสมาชิก หรือตัวแทนขาย โดยเริ่มต้นเปิดรหัสด้วยเงินเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น ไม่ต้องสต๊อกของเยอะแยะ ไร้ความเสี่ยง เปิดใจคนใหม่ง่าย ทีมขยายเติบโตเร็ว จนโค้ชเจมส์ให้ความมั่นใจว่า “ถึงเราเพิ่งเริ่มตั้งไข่ แต่เป้าหมายของเราคือ ถ้านึกถึงทีมการตลาดออนไลน์ ชื่อของทีม Be Living Group จะต้องเป็นที่รู้จักในอันดับต้นๆ ของประเทศ”

“ผมอยากจะบอกว่า ถ้าคุณสนใจ อยากหาเงินบนโลกออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เยอะแยะ ขอแค่มีความสนใจ เราพร้อมที่จะสอนทุกคน ให้มีทักษะในการสร้างเงินด้วยมือถือเครื่องเดียว ยกตัวอย่างทีมงานของผมหลายๆ คน ก็เป็นผู้สูงอายุ อายุ 60 กว่าเยอะแยะ แต่มีรายได้เข้ากระเป๋าทุกวัน จากเครื่องมือออนไลน์ที่ทีมเราจัดเตรียมไว้ให้ ที่สำคัญคือ ไม่ต้องลงทุนเรื่องการยิงโฆษณาอะไรให้มันปวดหัว ผมยินดีให้คำแนะนำ เจอกันที่ไหน ไม่ว่าในโลกออนไลน์หรือที่ใดก็ตามทักทายสอบถามได้เลยจ้า

tpw