nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“BIG BAD WOLF BOOK SALE BANGKOK 2019” ขนหนังสือดีกว่า 3 ล้านเล่ม ขายกระหน่ำตลอด 24 ชม. พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 90%

ถูกเปิดอ่าน 146 ครั้ง

บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด นำโดย สุรเชษฐ์ วรวงศ์วสุ ผู้อำนวยการ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด และผู้บริหารโรงแรมในเครือเอทัสจัดงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019 งานที่รวบรวมหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพระดับโลกมาจัดจำหน่ายหลายหลายประเภทมากกว่า 3 ล้านเล่ม และลดราคาจากปกถึง 90% รวมถึงหนังสือหายากที่มีเพียงไม่กี่เล่มในโลกมาจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 9 – 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เปิดตลอด 24 ชม ที่ อาคาร 4 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สุรเชษฐ์ วรวงศ์วสุ ผู้อำนวยการ บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมหนังสือ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok ที่ผ่านมาเป็นการอ่านหนังสือ รวมถึงการจัดงานปีที่ผ่านมานั้น ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ โคจรกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้ง พร้อมกับหนังสือมากมายหลากหลายโปรโมชั่นอีกเช่นเคย เป็นงานมหกรรมหนังสือลดราคาที่ใหญ่ที่สุดในโลก บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 – 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ที่ อาคาร 4 (ฟอรั่ม) อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมลดราคาตั้งแต่ 50–90% จากราคาปกติ กว่า 3 ล้านเล่มมานำเสนอ นอกจากนี้ ในปีนี้ยังได้จับมือร่วมกับหลายสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทยเพื่อมอบความสนุกของการอ่านหนังสือทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษในราคาส่วนลดมากมายอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานมหกรรมหนังสือจะได้พบกับสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทยที่เตรียมหนังสือดีๆ มาสู่นักอ่านมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา เช่น เอเชียบุ๊คส ที่เป็นที่รู้จักกันในวงการหนังสือมานานกว่า 45 ปีและมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 70 สาขาและทางออนไลน์ทั่วประเทศ นักอ่านขาประจำไม่ควรพลาดชมงานนี้ เพราะยังมีบรรดาสำนักพิมพ์ขึ้นชื่ออื่นๆ ที่จะมาร่วมทัพในครั้งนี้ด้วยอีกมากมาย ได้แก่ นานมีบุ้คส์, ซีเอ็ด, สำนักพิมพ์ยิปซี, แปลน ฟอร์ คิดส์ แอนด์ แปลน ทอยส์, มติชน และนายอินทร์ เป็นต้น

ภารกิจของมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ คือ การที่จะเปลี่ยนโลกด้วยการอ่าน ตามจุดประสงค์หลักตั้งแต่เราเริ่มจัดงานนี้ขึ้นมา ทุกๆ มหกรรมหนังสือที่เราจัดขึ้นที่ประเทศไทยนั้น เราได้แนะนำและปลูกฝังนิสัยการรักการอ่านให้แก่ประชาชน ทั้งนี้ การจับมือกับสำนักพิมพ์ไทยนั้น เรายังสามารถที่จะส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยการอ่าน ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษไปพร้อมๆ กันอย่างทั่วถึงในวงกว้างอีกด้วย

เช่นเคย มหกรรมหนังสือลดราคาบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงไม่มีหยุดตลอดระยะเวลา 11 วันเต็มโดยไม่มีค่าผ่านประตู บอกได้เลยว่า นักอ่านจะต้องอดใจรอไม่ไหวที่จะพบกับหนังสือมากมาย หลายหลากประเภท ที่มีทั้งหนังสือนวนิยายขายดียอดนิยม นวนิยายสาหรับเยาวชน หนังสือสาหรับเด็กและเยาวชน หนังสือเพื่อพัฒนาตนเอง หนังสือธุรกิจ หนังสือภาพ หนังสืองานออกแบบ หนังสือประเภทสถาปัตยกรรม หนังสือคู่มือทาอาหาร และอีกมากมาย

โดยงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ เริ่มต้นขึ้นครั้งแรกทีประเทศมาเลเซีย เมื่อปี 2552 มียอดขายที่เติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ปี และเริ่มต้นจากปี 2559 ได้ขยายสู่ประเทศอื่นๆ เช่น อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ศรีลังกา, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, พม่า, ไต้หวัน, ปากีสถาน และเกาหลีใต้ เมื่อเร็วๆ นี้

ในปีที่ผ่านมางานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ได้มีโอกาสต้อนรับนักอ่านกว่า 150,000 คนในประเทศไทย ที่ได้เข้ามาชมและเลือกซื้อสินค้าที่งานในกรุงเทพฯ และเมื่อรวมงานมหกรรมหนังสือในทุกประเทศรวมทั้งประเทศไทยแล้ว บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ จำหน่ายหนังสือไปสู่มือนักอ่านเป็นจำนวนกว่า 31 ล้านเล่มทั่วโลกแล้ว

โดย 2 ผู้ก่อตั้ง มหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ แอนดรูว์ แย็พ และ แจ็คเกอลีน อึ๊ง ได้กล่าวไว้ว่า งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ไม่ได้จัดตั้งขึ้น เพื่อจำหน่ายหนังสือเป็นหลัก จากความตั้งใจหลักของเรา คือการปลูกฝังนิสัยการรักการอ่านให้กับคนทั่วโลก โดยเฉพาะผู้ที่ด้อยโอกาส หนังสือนับเป็นสื่อทางความรู้แรกที่เราสามารถเข้าถึงได้ แต่ด้วยราคาที่สูงนั้นทำให้คนส่วนใหญ่ ไม่สามารถเอื้อมถึงได้ และทุกๆ แห่งที่เราเดินทางไปจัดงานนั้น เราพยายามที่จะนำเสนอหนังสือคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา เหมาะสมและสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นในวงกว้าง และล่าสุดเพื่อเป็นการชักจูงนักอ่านหน้าใหม่ เราขอนำเสนอ ประสบการณ์การอ่านที่ทันยุคสมัยด้วยหนังสือ Augmented Reality (AR) ของเราที่จะเติมเต็มเพิ่มความน่าสนใจใหม่ๆ ให้กับนักอ่านรุ่นเยาว์

นอกจากนี้ การอ่านแบบปฏิสัมพันธ์ด้วยหนังสือ Augmented Reality (AR) ที่ผู้ปกครองทั้งหลายกำลังตั้งตารองานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟในปีนี้ สามารถเตรียมพบกับหนังสือมากมายหลาย รูปแบบสำหรับนักอ่านตัวน้อย ทั้งหนังสือภาพ หนังสือกิจกรรม หนังสือเสียง หนังสือสำหรับระบายสี นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ด ยังอยู่ที่การเปิดตัวหนังสือ Augmented Reality (AR) ที่พร้อมจะเปลี่ยนรูปแบบการอ่านของนักอ่านรุ่นเยาว์ไปโดยสิ้นเชิง เพราะโลกแห่งการอ่านนั้นได้เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่การปฏิสัมพัมธ์ในรูปแบบดิจิตอลผ่านทางตัวละครที่สามารถ “ปรากฏเสมือนอยู่ในชีวิตจริง” จึงเป็นอีกทางเลือกที่หนึ่งที่เด็กๆ สามารถที่จะอ่าน เล่น และเรียนรู้ได้ในเวลาเดียวกัน ในปีนี้ เราได้จัดเตรียมหนังสือประเภท AR นี้ ไว้ให้เลือกถึง 10 เรื่อง เรียงลำดับจากประเภทเกร็ดความรู้หลากหลายไปถึงประเภท นิทานก่อนนอน เช่น หนูน้อยหมวกแดง หนูน้อยโกลดี้ ล็อคส์ กับหมีสามตัว ลูกหมูน้อยสามตัว หนังสือแบบเรียน ABC และอีกมากมาย

ที่สำคัญ ได้การตอบแทนสังคมผ่านทาง เร้ด รี๊ดเดอร์ฮู้ด (Red Readerhood) บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ บุ๊คเซลล์ เป็นมากกว่างานมหกรรมหนังสือ จากพื้นฐานความเชื่อว่า ไม่ว่าใครจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม มีสิทธิที่จะเรียนรู้แม้ว่ามหกรรมหนังสือลดราคานี้จะเป็นช่องทางทางหนึ่งที่นาเสนอสินค้าหนังสือคุณภาพดีราคาย่อมเยา แต่ก็ยังมี ผู้คนอีกมากมายที่ไม่สามารถเข้าถึงหนังสือได้ ดังนั้น ทางผู้จัดมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ร่วมกับ “เร้ด รีดเดอร์ฮู้ด” จับมือกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง “มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก” (Books for Children Foundation) ที่ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2001 เพื่อร่วมทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมโดยการรวบรวมนำหนังสือไปบริจาคตามห้องสมุดโรงเรียน และชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย
เด็กๆ ตั้งแต่อายุ 3 – 18 ปี จึงได้มีโอกาสที่จะเข้าถึงหนังสือที่ดีมีคุณภาพและยังได้สร้างความเข้าใจที่ดีในการอ่านหนังสือในตัวเองอีกด้วย เพื่อเป็นการริเริ่มโครงการเพื่อตอบแทนสังคมในปีนี้ ทางผู้จัดมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟได้มอบหนังสือ จำนวน 500 เล่ม ไปยังมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็กโดยหนังสือจำนวนนี้ จะได้รับการสมทบเพิ่มเติมจากผู้เข้าชมงานที่สามารถร่วมซื้อและบริจาคหนังสือตามความสนใจที่บู๊ธ เร้ด รีดเดอร์ฮู้ด ได้ตลอดระยะเวลาจัดงานมหกรรมงานหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟได้อีกด้วย

เปิดตัวรอบ VIP ก่อนวันงานจริง ในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00 น เชิญแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และผู้ถือบัตร VIP สามารถเข้าชม งานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟหนึ่งวันก่อนรอบสาธารณชน ผู้เข้าชมที่มีบัตร VIP จะได้รับประสบการณ์การเข้าเลือกชม สินค้าหนังสืออย่างเป็นส่วนตัวที่สุด และสามารถที่จะได้เลือกซื้อหนังสือก่อนใคร แฟนๆ ของงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ สามารถพบกติกาง่ายๆ ในการรับบัตร VIP นี้ ได้บนหน้าเว็บไซด์โซเชียล มีเดีย ของงานมหกรรมหนังสือบิ๊กแบ๊ดวู๊ฟ ดังต่อไปนี้ เฟซบุ๊ก
fb.com/bbwbooksthailand อินสตาแกรม: @bigbadwolfbooks_th

tpw