nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า” จาก อลิอันซ์ อยุธยา

ถูกเปิดอ่าน 299 ครั้ง

บริษัทประกันชีวิตยักษ์ใหญ่ ที่รุกตลาดประกันสุขภาพอย่างหนักมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งออกแคมเปญโฆษณาต่างๆมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด อย่างที่ได้เห็นกันอยู่ตามท้องตลาดประกันสุขภาพ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กับผลิตภัณฑ์ “สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า” ที่คุ้มครองชีวิตและสุขภาพแล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า ในปี 2562 บริษัทประกันสุขภาพยังมีแนวโน้มไปได้ดี เพราะประเทศไทยยังมีอัตรา penetration rate ที่ต่ำ ยังมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมาก นอกจากนั้น ประชาชนไทย เริ่มเห็นความสำคัญและความจำเป็นของการมีประกันสุขภาพมากขึ้น ดังนั้น อลิอันซ์ อยุธยา ยังคงมุ่งมั่นที่จะเติบโตธุรกิจในส่วนนี้ และมุ่งเป็นผู้นำในด้านความคุ้มครอง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่บริษัทอยากจะนำเสนอคือ “สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า” ที่เป็นผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพที่ประสบความสำเร็จมากโดยเป็นสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพที่เบิกง่าย จ่ายตามจริงช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ หากต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลทั้งค่าผ่าตัด ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าวางยาสลบ ค่ารถพยาบาลและยังเพิ่มความพิเศษสุดด้วยบริการคุ้มครองผู้ป่วยนอก เช่นกรณีอุบัติเหตุที่รักษาภายใน 24 ชั่วโมงแรกผ่าตัดเล็กที่ไม่ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด ค่าฉายแสง โดยให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท และคุ้มครองนานถึงอายุ 85 ปี

ซึ่ง “สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า” มีความแตกต่างจากแบบประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายค่ารักษาของที่อื่น เพราะมีเครือข่ายโรงพยาบาลที่ครอบคลุมทั่วประเทศ มากถึงกว่า 450 โรงพยาบาล ที่ลูกค้าสามารถเข้ารับการรักษาได้โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่ายล่วงหน้า รวมถึงการคุ้มครองการรักษาสำหรับผู้ป่วยนอกในกรณีอุบัติเหตุ และการฟอกไต เคมีบำบัด และฉายแสง อีกด้วย

หากลูกค้าสนใจ ผลิตภัณฑ์ “สุขภาพ ปลดล็อค เอ็กซ์ตร้า” สามารถซื้อผ่านช่องทางตัวแทนเท่านั้นเพราะลูกค้าต้องตอบคำถามสุขภาพหรือตรวจสุขภาพเพื่อทำการสมัคร

พัชรา กล่าวว่า สำหรับครึ่งหลังของปี 2562 บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ แน่นอนว่าจะต้องมีแบบประกันสุขภาพใหม่ๆออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงอายุ ล่าสุดได้ออกประกันสุขภาพเหมาจ่ายสำหรับเด็ก  เพราะวัยเด็กเป็นอีกวัยที่มีความต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพที่สูงมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ สถิติการเจ็บป่วยของเด็กสูงขึ้นมากอย่างต่อเนื่อง ค่ารักษาพยาบาลของลูกกลับกลายเป็นภาระค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของพ่อแม่ ผลิตภัณฑ์คุ้มครองสุขภาพเด็กกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและมีอัตราการเคลมที่สูง อลิอันซ์ อยุธยา จึงเปิดตัว “ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย” เพื่อมาช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลลูกเมื่อเจ็บป่วยได้อย่างครอบคลุม

โดย “ประกันสุขภาพเด็กเหมาจ่าย” เป็นแบบประกันที่มอบความคุ้มครองสุขภาพให้ลูกรักได้รับการรักษาเต็มที่และดีที่สุดเมื่อต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สบายใจ หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 เดือน 1 วันถึง 10 ปี มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 1.2 ล้านบาทต่อปี โดยเมื่อครบรอบปีกรมธรรม์ที่ผู้เอาประกันภัยอายุครบ 11 ปี สามารถต่ออายุกรมธรรม์ได้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพใหม่และความคุ้มครองจะเพิ่มเป็น 2 ล้านบาทต่อปี สามารถช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลกรณีต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลทั้งจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ รวมทั้งการผ่าตัดหรือหัตถการที่ไม่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล (Day Case) นอกจากนี้สำหรับค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินกรณีอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง เราจ่ายตามจริง นอกเหนือจากผลประโยชน์จากกรมธรรม์แล้ว ลูกค้ายังสามารถใช้บริการดูแลคุณยามพักฟื้น (Nursing Care Service) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนั้น อลิอันซ์ อยุธยา ได้ร่วมกับกลุ่มบีดีเอ็มเอสทำการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นนวัตกรรมล่าสุด ภายใต้ชื่อว่า  “ประกันสุขภาพ เฟิร์สคลาส @บีดีเอ็มเอส” โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง ที่มีรายได้ประมาณ 4 ล้านบาทต่อปี และเป็นผู้ที่ต้องการรับบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุดจากกลุ่มโรงพยาบาลในเครือบีดีเอ็มเอส ซึ่งเรามองว่านอกจากกลุ่มผู้มีรายได้สูงในประเทศไทยแล้ว ยังรวมถึงชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และกลุ่มนักธุรกิจจากประเทศเพื่อนบ้านที่มักเข้ามารับบริการทางการแพทย์กับทาง โรงพยาบาลในเครือบีดีเอ็มเอส อยู่เป็นประจำอีกด้วย

อีกทั้งประกันสุขภาพ เฟิร์สคลาส @บีดีเอ็มเอส เป็นผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิตและสุขภาพที่ครอบคลุมการรักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ระดับเฟิร์สคลาส มีจุดเด่นอาทิ วงเงินสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปี ให้ความคุ้มครองสุขภาพในโรงพยาบาลเครือ BDMS กว่า 45 แห่งทั่วประเทศไทยและกัมพูชา ครอบคลุมทุกการรักษาพยาบาล ตั้งแต่การป้องกัน การรักษา ไปจนถึงการติดตามผล อาทิการตรวจสุขภาพ ฉีดวัคซีน ทันตกรรม คลอดบุตร สายตา บริการดูแลตลอดการเจ็บป่วย บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์(Medical Evacuation Service) บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล (Concierge Service) และบริการดูแลยามพักฟื้นที่บ้าน (Nursing Care Service) อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย สำหรับลูกค้า HEALTH PRESTIGE อาทิ กระเช้าเยี่ยมไข้ ของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ และโทรศัพท์หมายเลขพิเศษสำหรับให้บริการด้านกรมธรรม์ เป็นต้น

 

tpw