nulled wordpress themes wordpress nulled themes

Generali เปิดแผน “สิงโตคำราม” สร้างที่ปรึกษาทางการเงินสู่มืออาชีพ

ถูกเปิดอ่าน 187 ครั้ง

เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต เติมเกมเสริมทัพที่ปรึกษาทางการเงิน ภายใต้โปรแกรม “สิงโตคำราม” (เดอะ ไลอ้อน รอร์) ระบบปฏิบัติการภายในที่แข็งเกร่ง ทั้งทักษะความรู้ เทคโนโลยีตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เผยครึ่งปีหลังพร้อมดันผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อขยายการเติบโต

 

กรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (CAO) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการพัฒนาที่ปรึกษาทางการเงิน (Financial Planner-FP) ว่า หลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปี 2562 ภายใต้โครงการ “เดอะ ไลอ้อน รอร์” (The Lion’s ROAR) โครงการเฟ้นหาและพัฒนาที่ปรึกษาทางการเงินอย่างมีคุณภาพ เพื่อเป็นบันไดมุ่งสู่ “Year of Quality” ควบคู่กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

“เดอะ ไลอ้อน รอร์ เป็นกลยุทธ์ระยะ 3 ปี (2562-2564) เริ่มจากการสร้างรากฐานอย่างมั่นคง พร้อมก้าวสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดด ซึ่งส่วนสำคัญก็คือ การเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน จากหลักสูตรที่จะเพิ่มศักยภาพของ FP อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมที่จะเติบโตขึ้นมาเป็น Sales Manager ในอนาคต”

เนื่องจากการเติบโตจากภายในนี้จะเป็นการทำให้รากฐานของเราแข็งแกร่งและมั่นคงมากยิ่งขึ้น ล่าสุด ได้จัดทำวีดีโอเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับตัวแทนมากยิ่งขึ้น เพื่อแนะนำโปรเจคท์ “เดอะ ไลอ้อน รอร์” ซึ่งมีเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์อีกด้วย

สำหรับตัวช่วยที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้โปรเจคท์ประสบความสำเร็จนั้น ก็เป็นสิ่งที่ได้กล่าวไป ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของตัวแทนซึ่งควบคุมโดย Zonal Head, SD, CM และ SWAT TEAM หลักสูตรในการพัฒนาตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงินซึ่งประกอบด้วย 24 Modules รวมถึงแคมเปญ MDRT 3 ปี 3 ล้าน ที่เป็นแรงจูงใจสำหรับ FP ในการเร่งพัฒนาศักยภาพ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคลได้

กรสยาม กล่าวว่า ล่าสุด บริษัทเตรียมนำเสนอมีประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ (Endowment) ได้แก่ Gen Save 4 Plus (10/4) และ Gen Save 10 Plus (15/10) เพื่อเสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ครึ่งปีหลังโดยโปรเจค The Lion’s ROAR นี้ จะเป็นยุทธศาสตร์สำคัญที่จะทำให้ช่องทางตัวแทนก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและแข็งแกร่ง ตามเป้าหมายของการเป็น “ปีแห่งคุณภาพ” (Year of Quality) นั่นเอง ภายหลังจากที่ได้เปิดตัวไปครึ่งปีแล้วนั้น ถือว่าช่องทางตัวแทนของเจนเนอราลี่ประสบความสำเร็จในลำดับที่น่าพอใจ จากกลยุทธ์หลักที่มีแนวทางปฏิบัติ 4 ด้านด้วยกัน ดังนี้

R-Recruitment การเฟ้นหาที่ปรึกษาทางการเงิน เข้าร่วมโปรเจคท์นับตั้งแต่เริ่มโปรเจคท์ในช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา มีจำนวนตัวแทนสมัครเข้าร่วมเป็นทีมที่ปรึกษาทางการเงินรุ่นใหม่ FP แบบ full time สูงถึง 227 คน และมีแนวโน้มสูงขึ้น คิดเป็นอัตราการเติบโตเฉลี่ย 7% ต่อเดือน

O-Onboarding การจัดหลักสูตรมาตราฐานเพื่อเสริมทักษะความรู้ พัฒนาสมรรถนะ FP ให้สามารถเติบโตในสายอาชีพประกันได้อย่างยั่งยืน โดยได้พัฒนาหลักสูตร “เจน สตาร์ท อัพ (GEN START UP)” ขึ้นเพื่อเสริมทักษะความรู้ขั้นพื้นฐานสู่การพัฒนาเป็น FP มืออาชีพ โดยมีทีมงาน Coaching manager คอยดูแลตลอดเส้นทาง ซึ่งล่าสุดเจนเนอราลี่ได้ “สวาททีม (SWAT TEAM)” ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และให้คำปรึกษาพร้อมแนวทางแก้ไขและพัฒนาศักยภาพของตัวเทนให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งเป็นทีมขับเคลื่อนที่สำคัญของโปรเจคท์ให้ประสบความสำเร็จ

กรสยาม กล่าวต่อว่า ในส่วนของ A-Activation เป็นการบริหารกิจกรรมการขาย เจนเนอราลี่ได้พัฒนาเทคโนโลยี สำหรับช่วยควบคุมมาตรฐานอย่างเป็นระบบ และสามารถประเมินประสิทธิภาพการทำงานของตัวแทน เพื่อนำไปสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จในอาชีพได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ เราเรียกการบริหารกิจกรรมการขายนี้ว่า Model Week และยังมีเทคโนโลยี GEN TOUCH ที่เป็นเครื่องมือ ช่วยให้ FP วิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ และสามารถนำเสนอการวางแผนทางการเงินได้ตรงความต้องการของลูกค้า

และ R-Retention การรักษามาตรฐานและคุณภาพ เรามีระบบให้ความรู้อย่างต่อเนื่อง และโครงสร้างรายได้ที่มั่นคงที่จะเป็นหลักประกันให้ตัวแทนมั่นใจและตัดสินใจร่วมงานกับเจนเนอราลี่ นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือล่าสุดที่เรียกว่า GEN Dashboard ซึ่งเป็นดิจิทัล แพลตฟอร์มล่าสุดที่จะช่วยให้ทีมบริหารสามารถดูแล FP ได้อย่างทั่วถึง เปรียบเสมือนศูนย์กลางช่องทางสื่อสารที่ช่วยให้สามารถสื่อสาร รับสารได้อย่างง่ายและรวดเร็ว มีระบบ AI & Machine learning ที่สามารถจัดเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์ปัญหาและหาทางแก้ได้อย่างทันท่วงที

tpw