nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เจ้าพ่อ “เนส กาแฟ” เปิดตัว “เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค”

ถูกเปิดอ่าน 168 ครั้ง

“เนเชอรัล เบฟ” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ P80 เปิดตัว “เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค” บุกตลาด MLM เต็มสูบ จัดงาน GRAND OPENING อย่างยิ่งใหญ่ ชูโรงเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ P80 Natural Essence สารสกัดเข้มข้นจากลำไย 100% พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รายการ กลุ่มสกินแคร์-สุขภาพ ตั้งเป้ายอดขาย 1,000 ล้านบาท

ประยุทธ์ มหากิจศิริ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป เจ้าของฉายา “เจ้าพ่อเนส กาแฟ และประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจเนส กาแฟ และธุรกิจอื่นๆ มามากมาย ได้เฟ้นหาผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ตรงตามปณิธานของบริษัท และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลงานวิจัยรองรับใช้แล้วได้ผลจริง จนกระทั่งได้ค้นพบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “P80 Natural Essence” ซึ่งเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพสารสกัดจากลำไย เอกสิทธิ์เฉพาะจากผลงานวิจัยจากคณะแพทย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ทำให้มีการนอนหลับที่ดี ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ช่วยควบคุมความดัน หลังจากนั้นได้ตัดสินใจลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท สร้างโรงงานที่ทันสมัย ภายใต้มาตราฐาน HACCP, GMP, ISO9000 บนพื้นที่กว่า 140 ไร่

ด้าน เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพมากขึ้น เลือกเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลากหลายแบรนด์ในประเทศไทยแต่ก็มีผู้เล่นหลักๆ ไม่เกิน 3-4 ราย ซึ่งที่ผ่านมาบริษัท ทำตลาดผลิตภัณฑ์ “P80 Natural Essence” ผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด ซึ่งเป็นช่องทางทำตลาดแบบปกติ แต่ปัจจุบันได้เข้ามาสู่ธุรกิจเครือข่าย หรือธุรกิจรูปแบบ MLM ภายใต้ชื่อ เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค เพื่อต้องการกระจายสินค้า P80 Natural Essence ให้เข้าถึงคนไทยทั้งประเทศ

“สำหรับการทำตลาดผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด และ ธุรกิจเน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง นั้น บริษัทจะสร้างแบรนด์ P80 ให้เป็นที่จดจำในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผ่านการสร้าง Experience ด้วยการตลาด 360 องศา ยังได้ดึงดาราชื่อดังระดับประเทศ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งสามารถกระตุ้นให้ทั้งโมเดิร์นเทรด และเน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง ทำให้กระแสผลตอบรับดีมาก ล่าสุดบริษัทได้จัดงาน GRAND OPENING อย่างยิ่งใหญ่ โดยภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รายการ คือ 1. Skinnic ซึ่งเป็นสินค้ากลุ่ม สกินแคร์ จับกลุ่มเป้าหมาย Mass Market หรือกลุ่มอายุ 30-40 ปีขึ้นไปที่รักสุขภาพและ ความงาม และ 2. P80 Boost หรือเรียกว่า “เรดดี้ ทู ดริงค์” ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากลำไยพร้อมวิตามินต่างๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบเป็นพิเศษจากต่างประเทศ โดยในปีนี้บริษัทจะทยอยเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ เพื่อเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง”

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันบริษัทมีสมาชิก 30,000 รหัส มียอดแอคทีฟ 10,000 กว่ารหัส แบ่งออกเป็นนักธุรกิจ 65% และผู้บริโภค 35% และมีสาขารูปแบบเซ็นเตอร์เป็นบิสซิเนสโมเดล ซึ่งปัจจุบันทั้งหมด 5 สาขา คือ นครปฐม, นครราชสีมา, เชียงใหม่, ชลบุรี และ พระนครศรีอยุธยา เพื่อต้องการให้สมาชิกต่างจังหวัดเข้าถึงบริษัทมากขึ้น ทั้งด้านบริการ สินค้า แผนการตลาด และการฝึกอบรมได้อย่างรวดเร็ว และยังคงพัฒนาดิจิทัลเต็มสูบในการดึงคนรุ่นใหม่เข้าสู่ธุรกิจเพื่อยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันให้แก่นักธุรกิจให้เข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้อย่างรวดเร็ว และในปี 2562 บริษัทตั้งเป้าหมายยอดขาย 1,000 ล้าน และ10,000 ล้านบาทในอนาคตอันใกล้

tpw