nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ไม่ว่าใครก็สามารถสำเร็จได้ที่ The Pink @ Masterpiece Life Vision

ถูกเปิดอ่าน 251 ครั้ง

3 ผู้นำ 3 พลังอันแข็งแกร่ง จากดินแดนด้ามขวานของประเทศไทยในจังหวัดสตูล ของ องค์กร The Pink @ Masterpiece Life Vision กับการทำธุรกิจเครือข่ายเป็นครั้งแรกของพวกเขา แต่สามารถต่อยอดขึ้นมาในระดับ Director ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ และถือเป็น 3 ผู้นำหลักของจังหวัดสตูล ที่สามารถสร้างสมาชิกได้เกือบทั้งจังหวัด อย่างไรนั้น วันนี้คอลัมน์ Hall of Fame จะพามาตามติดชีวิต และความสำเร็จของพวกเขาให้ทุกคนมาร่วมศึกษาและเรียนรู้ไปด้วยกันว่า ไม่ว่าใครก็สามารถสำเร็จได้ กับที่นี่ The Pink @ Masterpiece Life Vision

เริ่มต้นจาก อาภรณ์ จันทร์ทอง อดีตเจ้าของร้านเสริมสวย ที่ไม่เคยทำเครือข่ายมาก่อนเลย และทั้งที่ไม่ได้คิดจริงจัง ที่จะทำมาสเตอร์พีซให้เป็นธุรกิจ แต่เมื่อทำมาได้ระยะหนึ่ง จึงเปลี่ยนความคิด เพราะหากยังทำเสริมสวยต่อไป ก็จะไม่มีเวลาไปไหนมาไหน ซึ่งผิดกับการร่วมธุรกิจกับ The Pink @ Masterpiece ที่ทำให้เธอมีเวลาให้ครอบครัว ได้ทั้งไปเที่ยว ทั้งสุขภาพ และเพื่อนจากทั่วทุกสารทิศ และเมื่อเธอรู้ว่าการทำงานกับที่นี่หากเธอหยุด แต่รายได้ไม่หยุดจึงตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และเต็มตัว

“แต่ก่อนไม่เคยคิดว่าจะได้เหมือนที่เขาพูดกัน แต่พอทำมามันได้จริง ตอนนี้ก็เลยลุยกับตรงนี้อย่างเต็มที่ และมีเป้าหมายที่จะขึ้นไปอยู่ในตำแหน่ง Vice President โดยจะทำงานตามที่ คุณเล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ และอัพไลน์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น คุณสกล – คุณเกสร รักษาศรี หรือ อัพไลน์ทุกคนที่ช่วยกันสอนเพื่อเดินไปในสิ่งที่หวังไว้ เพราะการทำงานที่นี่เราจะช่วยเหลือกันอยู่เหมือนครอบครัว รู้สึกประทับใจและอบอุ่น จึงอยากฝากบอกกับทุกคนที่เข้ามาทำขอให้มั่นใจในระบบขององค์กร The Pink ที่มี คุณเล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ เป็นผู้ก่อตั้ง และขอให้มั่นใจในสินค้าของ คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ที่เป็นท่านประธานของที่นี่ เมื่อก่อนไม่เคยเชื่อ แต่เมื่อเดินเข้ามาทุกอย่างเป็นความจริง ทุกคนเป็นเหมือนพี่น้องและครอบครัว”

และสำหรับ ไม พูลภักดี ที่เมื่อก่อนเป็นชาวสวน และเจ้าของรีสอร์ตที่ร่วมมือกันทำกับภรรยา คือ เล็ก พูลภักดี มากว่า 10 ปี และตอนนี้มอบกิจการไปให้แก่ลูกๆ ทั้งหมด ส่วนทั้ง 2 คนมาทำกับองค์กร The Pink @ Masterpiece อย่างเต็มตัว เริ่มจากทางด้านภรรยาที่มีสุขภาพไม่ดี และได้ใช้สินค้าของที่นี่แล้วทำให้อาการดีขึ้นเป็นลำดับ จากที่ สกล รักษาศรี เข้ามาเป็นผู้แนะนำและเปิดโอกาส แต่ตอนนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่คิดจะทำเป็นธุรกิจ เพราะไม่เคยทำกับที่ไหนมาก่อน แต่เมื่อนำของไปให้น้องสาวขาย และขายหมดตลอดมา ยิ่งใช้ดีคนยิ่งบอกต่อ และสุขภาพดีขึ้น จึงนำมาทำเป็นธุรกิจมากว่า 2 ปี จนตอนนี้ขยายไปเกือบทั้งจังหวัดสตูล ทั้งคู่จึงขอขอบคุณ คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ท่านประธาน ของ Masterpiece Life Vision คุณเล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ ผู้ก่อตั้งองค์กร The Pink คุณสกล – คุณเกสร รักษาศรี และอัพไลน์ทุกคนที่คอยช่วยเหลือพวกเขาตลอดมา และขอฝากให้ทุกคนที่เดินเข้ามาทำธุรกิจนี้ไว้ว่า

“ขอให้ทุกคนที่เข้ามาเดินตามระบบ การทำงานขั้นแรกคือให้ทดลองใช้สินค้าของตัวเองก่อน และเมื่อรู้แล้วว่าสินค้าตัวไหนเหมาะกับอาการอย่างไร จึงไปแนะนำให้คนที่มีอาการแบบนั้น เพื่อช่วยเหลือเขาให้มีสุขภาพดี และมีรายได้ที่ยั่งยืนและมั่นคง และประสบความสำเร็จให้เหมือนกันกับพวกเราทุกคน”

tpw