nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กฤศวณัฏฐ์ โรจน์โมสิก” Amwish เครือข่าย E commerce ที่จบครบในหนึ่งเดียว

ถูกเปิดอ่าน 396 ครั้ง

กฤศวณัฏฐ์ โรจน์โมสิก ผู้ชายที่มีความคิดก้าวหน้า ซึ่งถึงแม้ตัวเองจะมีธุรกิจส่วนตัวทางด้านโรงแรมบนเกาะเต่าของพี่สาวเป็นตัวสร้างรายได้รองรับให้กับชีวิตอย่างเพียงพออยู่แล้ว แต่ก็ยังอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากรวย และมีความมั่นคง และเขาก็พบบริษัทที่ทำงานแบบ E commerce โดยใช้โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวสร้างรายได้ อย่าง Amwish Unitech จึงทำให้ความฝันของเขาเป็นจริง

เขาคนนี้ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนเลย ซึ่งพอจบมหาวิทยาลัย ก็ไปทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่เกาะเต่าโดยเป็นโรงแรมของพี่สาว พร้อมกับไปเปิดร้านจักรยานยนต์ให้นักท่องเที่ยวต่างประเทศเช่า และเปิดร้านเพื่อสุขภาพ แต่เขาก็ไม่อยากอยู่ในกงสีของพี่สาวตลอดไป เพราะอยากโตขึ้นมาด้วยตัวเอง อยากรวยเป็นมหาเศรษฐี แต่ด้วยความที่เป็นเกาะมีพื้นที่แคบจึงไม่รู้ว่าจะทำสิ่งใด และวันหนึ่งก็เหมือนผลบุญนำทาง ด้วยความเป็นคนชอบปฏิบัติธรรม ถือศีล กินเจ ทำอาหารเจเลี้ยงคนมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว จึงมีคนที่สถานปฏิบัติธรรมไลน์มาเล่าให้ฟังว่ามีธุรกิจที่เป็น E Commerce รับรายได้เป็นวินาที สามารถทำให้รวยได้ ต่อจากนั้นเขาจึงได้คุยกับ กะต้อ – ต่อรี้เราะ อาหน่าย แม่ค้าขายปลาย่างที่ประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจ Amwish Unitech ที่ต่อมาได้ลงมาพูดคุยกันที่เกาะเต่า และเมื่อเขาได้เห็นแผนของบริษัท จึงได้จับมือร่วมกันทำงานในทันที

“ที่นี่ให้เงินเร็ว และผมไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายแบบนี้มาก่อนเลย บางครั้งทำรายได้วันละหมื่น สองหมื่น เพียงแค่ทำงานผ่านมือถือ ตอบโจทย์ในสิ่งที่เราตามหา เพราะอยากเจอธุรกิจที่ไปเที่ยวไหน หรือหยุดทำก็ยังมีรายได้ ไม่ต้องมีเจ้านายลูกน้อง ซึ่งธุรกิจนี้ใช่ที่สุดสำหรับผมแล้ว ส่วนวิธีทำงานของผมก็คือจับมือทำงานกับพี่กะต้อ เราเอาภาพปฏิบัติที่ทำให้เกิดผลลัพธ์ มาคิดระบบ 454 เดอะ วัน พลัส ให้เกิดขึ้นเป็นลายลักษณ์อักษร ไม่ใช่ทฤษฎีอะไรเลย แต่เป็นระบบที่ส่งต่อ ทำกันมา คือการยิ่งช่วยคนอื่นให้มีรายได้ เราก็จะมีรายได้ตามมาเช่นเดียวกัน ซึ่งเราก็จะต้องดูเป้าหมายของเขาก่อน ว่าเป้าหมายคนนี้ชัดเจนมั้ย อยากประสบความสำเร็จแบบจริงๆ หรือเปล่า จากนั้นเราก็จับเขาให้สุด ที่สำคัญเรามีระบบเฮาส์มีตติ้ง แคมป์ และอื่นๆ อีกหลายอย่างที่ลงไปช่วยให้เขาประสบความสำเร็จให้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย”

ด้านแผนงานต่อไปของเขา คือ การสร้างจุดใหม่ซึ่งเป็นจุดทำงานให้เกิดขึ้นหลายจุด เพื่อช่วยคนข้างล่างให้ได้ขึ้นตำแหน่ง เพราะยิ่งช่วยคนข้างล่างให้ประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ ทีมก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งเขาจะทำงานด้วยความจริงใจ มีน้ำใจ ทำกันแบบเป็นพี่น้อง และครอบครัว

“การทำงานระบบแอปพลิเคชั่นของ Amwish นั้น เรียกว่าสะดวกมาก ครบจบในมือถือ สามารถสร้างเครือข่ายไปได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการส่งสินค้า การรับรายได้ หรือว่าการเงิน มันจบที่มือถือเครื่องเดียวทั้งหมดเลย”

Amwish Unitech เป็นธุรกิจเครือข่ายยุคใหม่ ที่ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่ายแบบเดิมๆ ซึ่งผมเองไม่เคยมองว่าที่นี่เป็นธุรกิจเครือข่าย แต่เป็นธุรกิจของเราเอง เพราะเราคือเจ้าของธุรกิจ จะไปสร้างธุรกิจของเราให้เกิดขึ้นทั่วประเทศหรือทั่วโลก ก็อยู่ที่เรา ผมว่าความสำเร็จเบื้องต้นอยู่ที่ Mindset ว่าเราต้องการเป็นแบบไหนก็ให้เป็นแบบนั้น ซึ่งบางคนจะมองธุรกิจเครือข่ายว่าทำยากแบบเดิมๆ ต้องขายของหรืออะไร อันนี้ให้คุณมองผ่านไปที่ความสำเร็จเลย แล้วคุณก็จะประสบความสำเร็จ ชีวิตเราจะเป็นอย่างไร อยู่ที่การออกแบบของเราเอง และถ้าคุณเปิดใจให้กับ Amwish รับรองว่าสำเร็จอย่างแน่นอน

“ในช่วงนี้ใครก็บ่นกันว่า เศรษฐกิจไม่ดี ย่ำแย่ หาเงินยาก ผมว่าสิ่งนั้นเป็นแค่ปัจจัยภายนอกมากกว่า เศรษฐกิจดีไม่ดีอยู่ที่ตัวเรา คุณลองเปิดใจให้ Amwish ดูสิครับ รับรองว่าคุณจะเจอคำตอบบางอย่างในนี้ เพราะครบจบในที่เดียว ทำงานในมือถือ ทำออนไลน์ รับเงินเป็นวินาที ที่สำคัญเคยมีคนกล่าวไว้ว่าถ้าเขาไม่มีอะไรทำ เขาจะทำธุรกิจเครือข่าย เพราะเป็นธุรกิจที่จะสามารถทำให้เขารวยเป็นมหาเศรษฐีได้ และผมขอบอกว่าธุรกิจ Amwish Unitech จะตอบโจทย์ให้กับทุกคนในทุกกรณี”

tpw