nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แด๊กซิน” สยบข่าวลือ!! 25 ปี ยึดหลักคุณธรรมนำธุรกิจ

ถูกเปิดอ่าน 209 ครั้ง

“ทวีวงศ์ อับดุลบุตร” ออกโรงโต้สาวใหญ่อ้างรับประทานผลิตภัณฑ์ผสมเห็ดหลินจือทำกระเพาะอาหารทะลุ เร่งส่งผลิตภัณฑ์พิสูจน์กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ไม่พบส่วนประกอบอันตราย สร้างความเชื่อมั่นนักธุรกิจและผู้บริโภค เชื่อมั่นกระแสตีกลับเชิงบวก มั่นใจดำเนินธุรกิจ 25 ปี ไม่มีกรณีเสียหาย เผยยอดขายครึ่งปีแรกเติบโตอย่างต่อเนื่องสวนกระแสเศรษฐกิจ จัดระบบฝึกอบรมหนุนธุรกิจโต

ทวีวงศ์ อับดุลบุตร ประธานกรรมการ บริษัท แด๊กซิน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า หลังจากมีกระแสข่าวออกตามสื่อต่างๆ หลังมีผู้บริโภครายหนึ่งเข้าแจ้งความเอาผิดกับตัวแทนจำหน่ายของบริษัทสถานีตำรวจภูธรโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยกล่าวอ้างว่าเมื่อรับประทานผลิตภัณฑ์ของบริษัทไปได้เพียง 2 วันเท่านั้น เกิดหน้ามืด ไม่มีเรี่ยวแรง หายใจไม่ออก จนญาติต้องพาไปคลินิก แต่อาการรุนแรงจนถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล และต้องนอนพักรักษาตัวนาน 3 วัน เนื่องจากแพทย์ตรวจพบมีเลือดออกในกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวทำให้บริษัทได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่อ้างว่าได้รับความเสียหายจากการกินผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังไม่มีข้อพิสูจน์ใดๆ ทางหลักวิทยาศาสตร์

ทวีวงศ์ กล่าวต่อว่า หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวบริษัทขอชี้แจงว่า ตลอดระยะเวลาการประกอบธุรกิจมากว่า 25 ปี บริษัทยึดหลักคุณธรรมนำธุรกิจ  ผลิตภัณฑ์ของบริษัททุกรายการได้ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานและได้รับอนุญาตการผลิตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้องตามหลักกฎหมายทุกประการ และเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและสมาชิก บริษัทได้ส่งผลิตภัณฑ์ที่ถูกกล่าวอ้างส่งไปตรวจที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เรียบร้อยแล้วว่าไม่มีส่วนประกอบอันตรายและไม่พบสารสเตียรอยด์ในส่วนผสมแต่อย่างใด

“เราเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้จะเป็นกระแสตีกลับเชิงบวกให้คนรู้จัก “แด๊กซิน” เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะเราเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นไม่มีอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นมาเราได้ตั้งข้อสังเกตว่า

1.การที่รับประทานผลิตภัณฑ์ของบริษัทเพียง 2 วันไม่เป็นสาเหตุที่ทำให้กระเพาะทะลุได้

2. การที่ทำให้กระเพาะทะลุได้ผลิตภัณฑ์นั้นต้องมีกรดถึงสามารถกัดกระเพาะทะลุได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของเราที่มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือไม่มีส่วนผสมที่เป็นกรดที่จะสามารถทำให้เป็นแบบนั้น ตอนนี้อยู่ระหว่างกระบวนการพิสูจน์ความชัดเจนที่เกิดขึ้น”

ทวีวงศ์ กล่าวเสริมว่า ตอนนี้บริษัทสามารถยืนหยัดดำเนินธุรกิจขายตรงไทยมาแล้วก้าวสู่ปีที่ 25 เข้าสู่วัยเบญจเพสอย่างเต็มตัว ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามหลักจรรยาบรรณ สิ่งเหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นถึงความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจของสมาชิกที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยตอนนี้บริษัทมีสมาชิกและผู้บริโภคกว่า 600,000 รหัส

สำหรับผลประกอบการในครึ่งปีแรก สามารถทำยอดขายได้เติบโตอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา สวนกระแสเศรษฐกิจที่กำลังซบเซา การเติบโตเพิ่มขึ้นในครั้งนี้มีปัจจัยมาจากการปรับกลยุทธ์การทำงานให้มีความเข้มข้นเพิ่มมากขึ้น

“ในปีนี้เราทำงานเชิงรุกเพิ่มมากขึ้นแข่งกับเศรษฐกิจที่ไม่ดีนัก การที่เรามีการเติบโตที่สวนกระแสเนื่องจากเรามีการลงพื้นที่ไปทำกิจกรรมกับนักธุรกิจเพิ่มมากขึ้น เน้นการจัดระบบฝึกอบรมให้นักธุรกิจสามารถต่อยอดในการที่จะขยายธุรกิจได้ อาทิ การอบรมเรื่องการปรับปรุงบุคลิกภาพ การอบรมให้ความรู้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ และการอบรมให้สมาชิกสามารถจัด House Meeting สอนในเรื่องเทคนิคต่างๆ เพื่อให้นักธุรกิจสามารถที่จะเปิดโอกาสและการขยายตลาดได้เอง โดยกลยุทธ์ดังกล่าวถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะองค์กรธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และส่งผลทำให้ยอดขายก็เติบโตเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน”

tpw