เครือ ร.พ.เปาโล จัดโครงการ Paolo@HOME “อยู่ไหนก็หาหมอได้“

เครือโรงพยาบาลเปาโล ในฐานะกลุ่มโรงพยาบาลชั้นนำแห่งแรก ๆ ที่ให้บริการด้านการแพทย์แบบครบวงจร และการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดเป็นกันเองด้วยมาตรฐานการบริการคุณภาพเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศทางด้านการให้บริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมริเริ่มการบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้บริการหลากหลายมิติ

สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ยังคงความรุนแรง ล่าสุด มีการกลับมาระบาดระลอกใหม่ ส่งผลให้คนไทยต่างให้ความร่วมมือในการลดการเดินทาง และหยุดอยู่บ้าน เพื่อช่วยลดการกระจายเชื้อไวรัส แต่มีผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่จำเป็นต้องเข้าพบแพทย์เพื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่องจำนวนไม่น้อย ยังคงมีความกังวลกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

เครือโรงพยาบาลเปาโล ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว และมีความมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างกับผู้ป่วยในทุกสถานการณ์ ด้วยความทุ่มเทขององค์กรอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานการแพทย์และการบริการด้านสาธารณสุขในภาคเอกชน และขับเคลื่อนประคับประคองให้ประเทศและคนไทยทุกคน สามารถก้าวผ่านความยากลำบากที่เกิดขึ้นจากวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไปได้อย่างปลอดภัยที่สุด จึงเปิดให้บริการทางเลือก โดยเปิดตัวโครงการ Paolo@HOME “อยู่ไหนก็รักษาได้’’ เป็นการเชื่อมโยงบริการทางแพทย์ของทางโรงพยาบาลบนโลกออนไลน์ด้วยการนำเทคโนโลยีมาเป็นตัวช่วยเพื่อยกระดับการบริการของทางโรงพยาบาลให้สอดคล้องกับยุคดิจิทัลและสถานการณ์ในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่โรงพยาบาลตลอดจนกลุ่มคนไข้ปัจจุบันของทางโรงพยาบาลที่ต้องมีการติดตามผลการรักษาและคนไข้ใหม่ที่ต้องการปรึกษาแพทย์ได้เข้าถึงการบริการของทางโรงพยาบาลได้โดยตรงและสะดวกยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพิ่มความสะดวกประหยัดเวลาเหมือนกับการมารับบริการจริงที่โรงพยาบาล

บริการของ Paolo@HOME นั้นจะครอบคลุมบริการครบวงจรทั้งหมด 5 ด้านได้แก่ ดังนี้

1. บริการรักษาผ่าน VDO Call กับแพทย์เฉพาะทาง

2. บริการเจาะเลือด

3. บริการฉีดวัคซีน

4. บริการตรวจสุขภาพ

5. บริการจัดส่งยา

เปิดให้บริการในเครือโรงพยาบาลเปาโล 5 สาขา เกษตร, โชคชัย 4, รังสิต, สมุทรปราการ, พระประแดง

ลงทะเบียนเพื่อรับบริการ คลิก https://bit.ly/2zyjXtc หรือติดต่อสอบถามโรงพยาบาลเปาโล 5 สาขาใกล้บ้านคุณ