พรูเด็นเชียลและ SuperM จัดกิจกรรม Virtual Concert & Fan Meet สำหรับแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชีย

บริษัท พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (พรูเด็นเชียล) และ SuperM วงเคป๊อปบอยแบนด์ระดับโลก มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม “PrudentialxSuperM We DO Virtual Concert & Fan Meet” ให้กับเหล่าแฟนคลับทั่วเอเชีย เมื่อวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษให้แก่ผู้ชนะจากแคมเปญ “We DO” และกิจกรรม Dance Challenge รวมถึงผู้ใช้งาน Pulse by Prudential แอปพลิเคชันการดูแลสุขภาพแบบ องค์รวมในรูปแบบดิจิทัลของพรูเด็นเชียล ซึ่งให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชีย

กิจกรรม Virtual Concert & Fan Meet ในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ต่อยอดจากแคมเปญ “We DO Well Together” ของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลที่นำผู้คนมาร่วมกันรับประสบการณ์ความสนุก ที่ช่วยยกระดับสุขภาพกายและใจให้ดีขึ้นไปพร้อมกันในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

โดยนับเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกนับตั้งแต่บริษัทฯ ประกาศความร่วมมือกับ PrudentialxSuperM ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้เริ่มกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีครอบคลุมหลากหลาย

วิธี อาทิ Move Your Fingers – Unlock Billboard, Move Your Legs – Stay Fit and Strong at Home และ Move Your Legs – Tik Tok Dance Challenge

โดยแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชียจาก 11 ประเทศที่พรูเด็นเชียลมีการดำเนินงานอยู่ได้สัมผัสประสบการณ์ สุดพิเศษ ทั้งคอนเสิร์ตสุดมันส์และแฟนมีตติ้งกันโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน ซึ่ง SuperM ได้ขึ้นแสดงบนเวทีแบบจัดเต็มทั้งลิสต์เพลง ท่าเต้น และกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ นำโดยเพลงธีมหลักอย่าง “We DO” เพลงประจำแคมเปญฯ ครั้งนี้ ที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟังและสนุกไปกับท่าเต้นที่สนุกสนานและเป็นเอกลักษณ์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงความพยายามของทั้งพรูเด็นเชียล และ SuperM โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจและช่วยให้แฟน ๆ และลูกค้าได้มีความสุข พร้อมกับมอบพลังบวกในสถานการณ์เช่นนี้

 

นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสจัดกิจกรรม Virtual Concert & Fan Meet สุดพิเศษ กับ SuperM สุดยอดเคป๊อปบอยด์แบนด์ที่มีแฟน ๆ รอคอยการกลับมาอย่างล้นหลาม เป็นครั้งแรก ให้กับทั้งพนักงาน เหล่าตัวแทน และลูกค้าของเรา รวมถึงแฟนคลับเคป๊อปทั่วเอเชีย โดยเชื่อว่ากิจกรรมดังกล่าวจะช่วยเชื่อมต่อ

ผู้คนให้มีความสุขผ่านบทเพลงและการเต้น รวมถึงมีส่วนช่วยดูแลและสร้างแรงใจให้พวกเขายังคงมีสุขภาพที่ดี ทั้งกายและใจ รวมถึงใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้”

“เราต้องการส่งต่อข้อความแห่งความหวังไปยังทุกคนและสร้างแรงใจในการดำรงชีวิตด้วยพลังคิดบวกและมีมุมมองที่ทำให้พวกเขามีความสุขมากขึ้น ผ่านความร่วมมือกับ SuperM ในครั้งนี้ ซึ่งสอดคล้องกับ ความมุ่งมั่นอันยาวนานของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ในการปกป้องและดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนและสังคมไทยเสมอมา” นางสาวเปสลารี กล่าวเสริม

เริ่มต้นด้วยกิจกรรมแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ SuperM บอยแบนด์แห่งยุคที่ถูกขนานนามว่าเป็น “อเวนเจอร์แห่งวงการเคป๊อป – Avengers of K-pop” โดยมีเหล่าแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้มีโอกาสใกล้ชิดและพูดคุยเป็นการส่วนตัวอย่างเป็นกันเองกับเหล่าศิลปิน SuperM ที่ตนชื่นชอบ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ ครั้งหนึ่งในชีวิต

 

พร้อมด้วยการแสดงของ SuperM เต็มรูปแบบ ในบทเพลงที่คุ้นเคยและเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนคลับ ทั้ง 100 One (Monster & Infinity), Wish You Were Here และ With You บนเวทีที่ด้านหลังเป็น จอแอลอีดี (LED) ขนาดใหญ่ ที่ฉายภาพตัวแทนแฟน ๆ จำนวนมากที่กำลังรับชมการแสดงสด ซึ่งพวกเขาสามารถส่งความรักและกำลังใจ รวมถึงโต้ตอบกับไอดอลพวกเขาได้ในเวลาเดียวกัน

ทั้งนี้ แม้ว่าแบคฮยอนและแทมิน สองสมาชิกจากวง SuperM จะไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยเหตุผลในการเข้าเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ แต่พวกเขาก็ได้ส่งต่อพลังบวกให้แก่แฟน ๆ ผ่านข้อความและการแสดงที่มีการบันทึกไว้ล่วงหน้า เพื่อส่งต่อถึงเหล่าแฟนคลับทุกคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

นอกจากนี้ เนื่องจาก ไค หนึ่งในสมาชิกของ SuperM ที่ไม่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตดังกล่าวได้ เนื่องจากต้องทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามกฏเกณฑ์ด้านสาธารณสุขของรัฐบาลเกาหลีใต้ แม้ได้รับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 โดยผลออกมาเป็นลบ ก็ได้แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้ในนาทีสุดท้าย